Trở thành nhân lực chủ chốt trong ngành du lịch với Học viện Le Cordon Bleu

Published On 25/04/2016 | By Lona Ngọc Tú | Học viện, Tin tuyển sinh

Việt Nam có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn nhưng chưa được khai thác hiệu quả

Du lịch là cụm từ không còn xa lạ đối với bất cứ ai, dù với người lớn tuổi hay người trẻ tuổi. Cũng bởi xã hội ngày càng phát triển, áp lực cuộc sống và công việc ngày càng gia tăng sẽ kéo theo đó là nhu cầu được giải trí, được giải tỏa những căng thẳng, những lo toan bộn bề. Đặc biệt, những dịp nghỉ lễ dài ngày như Tết nguyên đán hay 30/4 – 01/5 sẽ là lúc người người nhà nhà cùng nhau đi du lịch để thắt chặt thêm tình nghĩa keo sơn. Đây cũng chính là thời điểm mà hầu hết các nhà hàng khách sạn, những tour du lịch, vé xe/ vé máy bay đều rơi vào tình cảnh “cháy vé”.

Với công cụ tìm kiếm là Google cộng với hàng trăm tờ báo, trang tin tức sẽ là những kênh thông tin hữu dụng nếu bạn muốn tìm một điểm đến lý tưởng để vi vu. Những kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận như Vịnh Hạ Long, Phong Nha – Kẻ Bàng; hang động tự nhiên dài nhất thế giới tính đến thời điểm này như Sơn Đoòng; những khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp vùng sông nước miền Tây Nam Bộ; những đảo và quần đảo hoang sơ nhưng làm ngây ngất lòng người như Phú Quý – Bình Thuận, Lý Sơn – Quảng Ngãi, đảo ngọc Phú Quốc – Kiên Giang… là những minh chứng cho vẻ đẹp của dải đất hình chữ S nhưng vẫn chưa được khai thác du lịch hiệu quả.

Sơn Đoòng ghi nhận kỷ lục là hang động tự nhiên dài nhất thế giớiSơn Đoòng ghi nhận kỷ lục là hang động tự nhiên dài nhất thế giới

Du học Úc ngành Quản trị Du lịch – mở ra cơ hội phát triển xứng tầm cho ngành tại Việt Nam

Xem thêm  Trót yêu Griffith College ngay ngày gặp đầu tiên!

Chỉ đứng sau Thụy Sĩ về danh tiếng đào tạo nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn, thế nhưng du học Úc vẫn được đông đảo học sinh sinh viên lựa chọn. Đứng thứ 3 toàn cầu về số lượng sinh viên quốc tế cùng rất nhiều thành phố đáng sống nhất thế giới phải kể đến như Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide (theo Economist 2015), Úc mang đến cho sinh viên môi trường sống lành mạnh nhưng không kém phần sôi động và đầy cuốn hút.

Có thể bạn biết Học viện Le Cordon Bleu – 1 trong 10 trường dạy chuyên về du lịch – nhà hàng khách sạn và ẩm thực hàng đầu quốc tế? Đây cũng chính là cái nôi đào tạo nên rất nhiều nhà quản lý ưu tú, những đầu bếp tài hoa cho làng du lịch thế giới. Được thành lập từ năm 1895 và cho đến nay, qua hơn 1 thế kỷ phát triển trường đã có mặt tại 28 quốc gia với 57 cơ sở đào tạo trải rộng khắp 5 châu. Le Cordon Bleu chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thành danh và trở thành nhân vật chủ chốt trong ngành du lịch – nhà hàng khách sạn – ẩm thực tại Úc và quốc tế.

Đón đầu xu hướng phát triển ngành công nghiệp triệu đô tại Le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu phối hợp với Việt Công nghệ Trung ương (Central Institute of Technology) cơ sở Perth, cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch dành cho học viên từ khắp nơi trên thế giới. Với những bài giảng được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên cơ hội bước vào thị trường việc làm sôi động, đóng góp vào sự phát triển ngành công nghiệp du lịch – sự kiện – ẩm thực không chỉ tại Úc mà còn với thế giới. Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch tại Le Cordon Bleu với trọng tâm là phát triển kỹ năng, phát huy năng lực, tích lũy kinh nghiệm, thiết lập mạng lưới hỗ trợ sự nghiệp và định hướng đa văn hóa cho sinh viên.

Xem thêm  Nắm bắt xu hướng phát triển ngành ẩm thực – NHKS với Học viện Le Cordon Bleu

Là một ngành công nghiệp phức tạp và rất linh hoạt, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế nước Úc với 155.3 tỷ AUD, chiếm 10% tổng GDP toàn quốc gia và tạo nên gần 1.5 triệu việc làm, chiếm 12.4% việc làm cả nước (số liệu của Hội đồng Du lịch Lữ hành Quốc tế 2014 – World Travel Tourism Council WTTC). Chính vì vậy, theo học ngành này là bạn đang nắm trong tay cơ hội để tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến công nghệ thông tin, marketing, ẩm thực, rượu vang, sự kiện, nhà hàng khách sạn – resort… Để trở thành một nhà quản lý, một nhà lãnh đạo đòi hỏi bạn phải có khả năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống từ nhiều góc độ khác nhau… để mang đến những kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ học sinh sinh viên và giảm bớt áp lực tài chính, Le Cordon Bleu cơ sở Perth cung cấp suất học bổng trị giá 15.000 AUD cho học viên nhập học khóa tháng 7/2016 và tháng 01/2017. Xem chi tiết cách xin học bổng tại đây.

Like this Article? Share it!

About The Author