du-hoc-uc-nganh-truyen-thong

Du học Úc ngành Truyền thông

Published On 04/06/2015 | By Lona Ngọc Tú | Kinh nghiệm du học, Tin tuyển sinh

Bạn có biết nữ diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình Úc nổi tiếng Livinia Helen Nixon hay nữ nhà báo tài năng Emma Alberici? Điểm chung giữa họ ngoài nổi tiếng và thành công còn là cùng tốt nghiệp từ trường Đại học Deakin và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – ngành học đang trở nên cực kỳ hấp dẫn với những bạn trẻ yêu thích du lịch và muốn làm việc trong môi trường đa dạng, lắm thử thách.

Đại học Deakin thuộc top 3% đại học tốt nhất thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings và tiếp tục tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education (THE) dành cho các trường đại học thành lập dưới 50 năm. Theo xếp hạng này của THE, Deakin xếp hạng 1 tại bang Victoria (Úc) và hạng 45 trên thế giới. (Bảng đánh giá của THE dựa trên các tiêu chí: nghiên cứu, trích dẫn, giảng dạy, triển vọng việc làm quốc tế và thu nhập sau khi ra trường.)

du-hoc-uc-nganh-truyen-thong

Các khóa học Truyền thông tại Đại học Deakin giúp bạn trở thành một nhân lực xuất sắc trong lĩnh vực báo chí, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, truyền hình hay truyền thông trực tuyến,… để sẵn sàng cho một vị trí trong ngành công nghiệp hiện phát triển nhanh nhất thế giới – công nghiệp Truyền thông!

Chương trình đào tạo ngành Truyền thông tại Đại học Deakin liên tục được cập nhật và đổi mới, đặc biệt trong năm 2015 này, Đại học Deakin khởi động chương trình đồng bộ hóa khóa học, tăng cơ hội cho sinh viên tiếp cận một nền giáo dục chuyên nghiệp đỉnh cao.

Xem thêm  Du học Úc ngành điều dưỡng ở trường nào?

nganh-truyen-thong

Du Học Úc ngành truyền thông – Tại sao bạn nên học tại Đại học Deakin?

Chương trình đào tạo ngành Truyền thông với 2 lựa chọn chính là Phương tiện Truyền thông và Quan hệ Công chúng đem đến cho bạn những sự lựa chọn linh hoạt để đảm bảo rằng bạn vừa theo đuổi được đam mê của mình vừa nắm bắt được những cơ hội việc làm mơ ước khi du học úc.

Cụ thể, chương trình Cử nhân Truyền thông với thời gian đào tạo là 3 năm cho phép bạn tập trung vào chuyên ngành đạo tạo của mình nhưng vẫn có thể học thêm những môn học của các chuyên ngành khác nếu bạn có đam mê và có thể bổ trợ cho chương trình cũng như đinh hướng nghề nghiệp của bạn. Ngoài ra, sau khi kết thúc năm 3, thay vì tốt nghiệp và nhận bằng Cử nhân thì bạn có sự lựa chọn là học thêm 1 năm để nhận bằng Cử nhân Danh dự nếu bạn muốn tăng thêm lượng kiến thức nhận được và “với tới” những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Không dừng lại ở đó, Đại học Deakin còn cung cấp cho bạn những khóa đào tạo ngắn sau đại học, chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ giúp bạn đào sâu nghiên cứu về lĩnh vực này, tiếp cận những khóa học được thiết kế cho những lĩnh vực chuyên sâu riêng biệt. Chứng chỉ sau đại học và chương trình Thạc sĩ Truyền tại Đại học Deakin thông mang đến cơ hội để những sinh viên đã tốt nghiệp bậc Cử nhân có thêm kiến thức về mảng nghề nghiệp hấp dẫn này và nắm bắt những cơ hội việc làm khác biệt so với những sinh viên theo học chương trình tương tự.

Xem thêm  Cùng Học viện Le Cordon Bleu phân tích cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình có tính thực tiễn cao, ngành Truyền thông tại Đại học Deakin giúp sinh viên được thực hành kiến thức ngay trong quá trình học và tạo nên những sản phẩm của riêng mình. Ở năm cuối của chương trình học, khi bạn đã tích lũy cho mình vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết, Đại học Deakin giúp bạn tiếp cận với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Thời gian này cũng là bước chuẩn bị để bạn tự tin và độc lập tạo dựng sự nghiệp và có được sự thành công trong lĩnh vực mình đã lựa chọn và đam mê.

Thông tin cho bạn:

Yêu cầu đầu vào Thời gian Học phí 1 năm (AUD) Kỳ nhập học
Cử nhân Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 3 năm 24,080 Tháng 3, tháng 7, tháng 11
Chứng chỉ sau đại học Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 1 năm 24,670 Tháng 3, tháng 7
Thạc sĩ Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 2 năm 24,300 Tháng 3, tháng 7, tháng 11

Đại học Deakin đang có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Sinh viên có thành tích học tập tốt có cơ hội nhận được học bổng lên đến 5,000 AUD mỗi năm cho đến hết khóa học. Yêu cầu xét tuyển là sinh viên quốc tế đến Úc theo diện visa sinh viên và nộp hồ sơ tại Đại học Deakin lần đầu tiên.

Like this Article? Share it!

About The Author