Học bổng du học Úc 20.000 AUD từ Le Cordon Bleu

Published On 18/05/2016 | By Lona Ngọc Tú | Học bổng du học Úc, News

Thành phố Perth bình yên và nhiều tiềm năng để phát triển ngành dịch vụ du lịch

Là thủ phủ của bang Tây Úc và là một trong những thành phố lớn nhất xứ chuột túi, Perth được xếp thứ 8 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2015 của Economist và được Globalization and World Cities Research Network đánh giá là một thành phố toàn cầu. Khí hậu Địa Trung Hải với 9 tháng thời tiết ấm áp và đầy ắp ánh nắng mặt trời, dân số ít, giao thông ít đông đúc đã làm cho Perth trở thành thành phố trong sạch, ít bị ô nhiễm bậc nhất xứ chuột túi.

Trải dài bên bờ sông Swan tráng lệ hướng ra Kings Park, bao quanh là Ấn Độ Dương rộng lớn với 12.500 km bờ biển nguyên sơ tuyệt đẹp, kết hợp cùng cảnh quan đa dạng đã mang đến cho người dân và du khách nhiều hoạt động ngoài trời lý thú. Điển hình như lặn ngắm rạn san hô, đi dạo trên bến Mindarie Quays, lặn ngắm những con tàu đắm ở thị trấn ven biển Two Rocks, dã ngoại và khám phá Yanchep đẹp như tranh vẽ, lướt sóng ở Margaret River…

Một trong những điều đáng chú ý nhất ở thành phố Perth chính là sự phong phú về văn hóa. Hơn 2 triệu dân nói 170 ngôn ngữ với hơn 200 quốc tịch mang đến cho bạn nền văn hóa rất đa dạng và nhiều bản sắc. Người dân thân thiện, nhiệt thành, luôn chào đón dù bạn đến từ bất kỳ nơi đâu. Những yếu tố này được xem là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để Perth phát triển hơn nữa ngành dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng.

Xem thêm  Cựu sinh viên của Học viện Le Cordon Bleu được vinh danh Nữ đầu bếp hàng đầu châu Á

Perth thân thiện là điểm đến du học của 55.000 sinh viên đến từ 140 quốc giaPerth thân thiện là điểm đến du học của 55.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia

Học viện Le Cordon Bleu – Chọn lựa hoàn hảo cho những ai đam mê ngành du lịch và tổ chức sự kiện

121 năm thành lập – 121 năm danh tiếng vươn xa trong ngành du lịch, ẩm thực – nhà hàng khách sạn, Học viện Le Cordon Bleu là điểm đến của hơn 20.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên toàn cầu. Cho đến nay, trường đã có 57 cơ sở giảng dạy phủ sóng ở 28 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Trường vinh dự được Asian Correspondent xếp vào top 10 trường đào tạo ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn và dịch vụ du lịch hàng đầu quốc tế.

Có mặt tại nước Úc xinh đẹp năm 1996 ở 3 thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Adelaide, Học viện Le Cordon Bleu cung cấp chương trình đào tạo trong lĩnh vực ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn. Và trong năm nay, Le Cordon Bleu tiếp tục mở rộng cơ sở giảng dạy đến Perth – thành phố mới nổi và đang trên đà phát triển của nước Úc. Ở khu học xá này, sinh viên sẽ được chọn học chương trình quản trị du lịchquản trị tổ chức sự kiện. Đây đều là những nhóm ngành thời thượng, đang trên đà phát triển và được ưu tiên phát triển tại Úc hiện nay.

Xem thêm  Cơ hội việc làm của sinh viên Việt Nam sau khi visa Úc 457 bị hủy bỏ

Tại Úc, Le Cordon Bleu có mặt tại Sydney, Melbourne, Adelaide và PerthTại Úc, Le Cordon Bleu có mặt tại Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth

Du học Úc dễ dàng hơn với học bổng 20.000 AUD từ Học viện Le Cordon Bleu

Nhân dịp khai trương Le Cordon Bleu cơ sở Perth, trường đang có chương trình học bổng du học Úc với giá trị lớn nhất từ trước đến nay. Học bổng có giá trị 20.000 AUDdành cho sinh viên quốc tế nhập học kỳ tháng 7/2016 và tháng 01/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và thủ tục xin học bổng du học Úc, vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ.

Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070

Học bổng 20.000 AUD từ Le Cordon Bleu danh cho sinh viên quốc tếHọc bổng 20.000 AUD từ Le Cordon Bleu danh cho sinh viên quốc tế

Xe, thêm tại: Du học Úc dễ dàng hơn với học bổng 20.000 AUD từ Học viện Le Cordon Bleu

Like this Article? Share it!

About The Author