Học bổng bán phần du học Úc bậc Trung học phổ thông và Dự bị Đại học

Published On 03/04/2014 | By Lona Ngọc Tú | Học bổng bán phần

Quý phụ huynh và các em quan tâm những chương trình như: Tiếng Anh, THPT, Dự bị Đại học và Cao đẳng Úc ngay bây giờ hãy ghi danh những khóa học tại trường Cao đẳng Quốc tế Eynesburyđể có cơ hội nhận được các suất học bổng du học Úc thật hấp dẫn của trường:

1. Học bổng khóa Anh ngữ 10 tuần áp dụng cho tất cả các chương trình của Eynesbury

2. Học bổng 20 – 50% dành cho các lớp 10, 11 hoặc 12

3. Học bổng 20 – 50% dành cho chương trình Dự bị Eynesbury

Điều kiện:

– Học bổng áp dụng cho sinh viên đăng ký chương trình học thuật của Eynesbury

Lưu ý:Học bổng có giá trị cho 1 năm học. Sinh viên có thể được nhận cả 2 học bổng học thuật và học bổng tiếng Anh.

Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 30/4/2014 cho kỳ nhập học tháng 6

Nộp hồ sơ học bổng và hỗ trợ miễn phí: 0934 09 2662

Eynesbury – Cầu nối ngắn nhất đến các trường Đại học bang Nam Úc:

Đại học Flinders, Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc là những trường Đại học có lịch sử giáo dục lâu đời và hiện vẫn đang chiếm giữ những vị trí cao trong các học-bong-du-hoc-ucbảng xếp hạng học thuật trên thế giới. Cung cấp những kiến thức học thuật vững chắc ngay từ bậc phổ thông, CĐ Eynesbury giúp học sinh sẵn sàng để bước vào cánh cổng các trường Đại học hàng đẩu bang Nam Úc một cách tự tin nhất.

Xem thêm  Học bổng du học Úc trị giá 25 – 50% học phí từ Đại học Deakin

CĐ Eynesbury là ngôi trường có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị cho học sinhnền tảng tốt nhất để vào học tại các trường Đại học ở Úc nói chung và tại bang Nam Úc nói riêng. Chương trình học đa dạng tại Eynesbury sẽ giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống du học Úc trước khi bước vào môi trường Đại học.Trong 6 năm liền, học sinh trường Cao đẳng Quốc tế Eynesbury đã 3 lần đạt số điểm tuyệt đối (20/20) trong kỳ thi tốt nghiệp tại bang Nam Úc.

95% học sinh hoàn tất lớp 12 và Dự bị Đại học của trường đã nhận được thư mời tại các trường Đại học lớn ở Nam Úc. Với những giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại được tài trợ bởi Chính phủ, sĩ số lớp học nhỏ, các em sẽ được quan tâm nhiều hơn để đạt được kết quả cao nhất trong khóa học tại CĐ Eynesbury.

Tham khảo chi tiết về các chương trình học và học phí tại Cao đẳng Quốc tế Eynesbury

Du học Nam Úc, tại sao không?

du-hoc-uc-2014

Nam Úc là một trong số những bang nổi tiếng ở Úc về sự thịnh vượng, xinh đẹp và yên bình. Mỗi năm, Nam Úc chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập. Adelaide là thủ phủ của bang cũng là một thành phố an toàn, hiện đại và tinh tế. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khám phá mọi thứ tại đây: có rất nhiều quán cà phê, những trung tâm bán lẻ nhộn nhịp, những lễ hội hằng năm và một cộng đồng đa văn hóa.

Xem thêm  Nhanh tay apply học bổng du học Úc 10% – 50% học phí từ Kaplan Business School

học-bong-du-hoc-uc-2014

Các chương trình học ngắn hạn và dài hạn luôn sẵn sàng cho mọi sinh viên. Tất cả các trường Đại học ở bang Nam Úc đều có các chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về văn hóa, ngôn ngữ cũng như các vấn đề cuộc sống.Nam Úc cam kết mang đến cho sinh viên quốc tế chất lượng giáo dục tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc về mọi mặt chu đáo nhất.

 

Sinh viên rất dễ dàng tìm được việc làm thêm tại bang Nam Úc trong thời gian du học và cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nam Úc nổi tiếng là một vùng đất phát triển về du lịch, các ngành công nghiệp khai thác mỏ và xây dựng, những thương hiệu rượu vang.

Cập nhật thêm các thông tin tuyển sinh mới nhất tại Tin tuyển sinh du học Úc

Liên hệ với đại diện tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline:0934 092 662

Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7  Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Úc

 

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *