Làm việc ngay từ năm nhất với ngành Điều dưỡng tại Đại học Deakin

Published On 20/04/2016 | By Lona Ngọc Tú | Đại học, Tin tuyển sinh

Là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc và là thành viên của “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự các trường đại học Úc”, Deakin hiện là ngôi nhà chung của hơn 50.000 sinh viên đến từ 127 quốc gia trên thế giới. Trường có mối liên kết đối tác chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn cầu, đồng thời được đánh giá 5 sao cho chất lượng dạy và học.

Deakin đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục thế giới

Deakin đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục thế giới

Lần đầu tiên ngành Điều dưỡng tại Deakin nằm trong top 25 thế giới

Nằm trong top 3% thế giới về chất lượng đào tạo cùng nhiều chuyên ngành giảng dạy nằm trong nhóm 150 hay 200 toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm lý tưởng nhất nước Úc đã cho thấy vị thế của trường Đại học Deakin trên bản đồ giáo dục thế giới. Đây chính là nơi để học sinh sinh viên quốc tế đến thực hiện ước mơ, hoài bão và gầy dựng cho mình một tương lai rực rỡ.

Không quá khoa trương khi nói rằng Deakin là ngôi trường của những xếp hạng bởi thứ hạng của trường tăng liên tục theo từng năm. Chỉ những tháng đầu tiên của năm 2016, Deakin đã đón nhận tin vui khi  (theo QS World University Rankings by Subject 2016). Xếp hạng này được tiến hành dựa trên danh tiếng học thuật, sử dụng lao động và sức ảnh hưởng của các công trình nghiên cứu. Qua đó cho thấy danh tiếng và chất lượng đào tạo khoa Điều dưỡng và Hộ sinh của trường đã và đang có bước phát triển vượt bậc.

Xem thêm  Du học Úc ngành Kinh doanh dễ dàng hơn với Kaplan Business School

Bạn muốn sớm gia nhập vào ngành công nghiệp sức khỏe, hãy chọn Deakin!

Là một trong những chương trình lớn nhất tại Úc, khóa học Điều dưỡng tại Đại học Deakin mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc thực tế, tập trung vào thực hành lâm sàng và phản ánh xu hướng hiện tại trong chuyên ngành điều dưỡng.

Sinh viên sẽ được thực tập ngay từ năm nhất để có cơ hội cọ xát thực tế, thực hành tích lũy kinh nghiệm tại Trung tâm mô phỏng lâm sàng (Clinical Simulation Centres) của trường. Bên cạnh đó, khoa Điều dưỡng Đại học Deakin còn sở hữu một trong những danh mục đầu tư nghiên cứu lớn nhất tại tất cả các trường đại học của Úc, được vận hành bởi một mạng lưới đối tác rộng lớn. Các khóa học của trường được thiết kế bởi chuyên gia khám chữa bệnh từ những đối tác này với trọng tâm là xây dựng kinh nghiệm làm việc thực tế. Sinh viên tốt nghiệp từ ngành luôn được săn đón vào nhiều vị trí để mang đến dịch vụ chăm sóc thiết thực, chú trọng con người, nâng cao khả năng điều trị bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Thông tin thêm về khóa học:

Chương trình Thời gian Kỳ nhập học Học phí/năm Yêu cầu đầu vào
Cử nhân 3 năm Tháng 7 30.800 AUD – Tốt nghiệp THPT + năm 1 ĐH/CĐ

– IELTS 7.0

Xem thêm: Ngành Điều dưỡng tại Đại học Deakin – Làm việc sớm, cơ hội định cư cao

Like this Article? Share it!

About The Author