tuyen-sinh

Du học Thạc sĩ ngành Kiến trúc nên học tại Đại học Deakin

Published On 04/06/2015 | By Lona Ngọc Tú | Kinh nghiệm du học, Tin tuyển sinh

Là một trường đại học lớn của Úc, Đại học Deakin là lựa chọn của nhiều sinh viên trên khắp thế giới muốn học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến. Đại học Deakin đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó các ngành Truyền thông, Giáo dục, Kiến trúc hiện đang được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm và trường cũng đào tạo tốt về những ngành này. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về du học Thạc sĩ ngành Kiến trúc tại Đại học Deakin.

Thạc sĩ là khóa học dành cho ai?

Những người muốn đào sâu nghiên cứu về ngành học ở một mức độ cao hơn. Sau 3-4 năm Đại học thì 2 năm Thạc sĩ là khoảng thời gian để bạn tiếp tục được mở rộng hiểu biết ở những phân môn chuyên biệt và nâng cao kiến thức ở một số khía cạnh nổi trội.

tuyen-sinh

Những người muốn tiếp tục con đường học vấn sau một thời gian gián đoạn. Bạn có thể học xong Đại học, đi làm một thời gian rồi tiếp tục học Thạc sĩ. Thời gian đi làm đó vừa giúp bạn có kinh nghiệm, trang trải gánh nặng tài chính vừa là quá trình bạn áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Khóa học Thạc sĩ lúc này sẽ trả lời cho bạn những khúc mắc bạn gặp phải trong quá trình làm việc trước đó và giúp bạn tìm ra giải pháp tốt hơn cho công việc của mình.

deakin-

Những người muốn vượt lên khỏi đám đông. Giữa những người có trình độ Đại học thì một người có trình độ Thạc sĩ đương nhiên là sẽ có một CV “đẹp” hơn. Tất nhiên, đó chưa phải là tất cả để một nhà tuyển dụng nhận bạn. Bạn còn phải chứng minh cho họ thấy năng lực thật sự của mình nữa.

Những người muốn xây dựng một mạng lưới bạn bè cùng đẳng cấp cao. Theo học Thạc sĩ là những người ít nhất đã có một tấm bằng Đại học, ngoài ra, không ít người đã đi làm và thành đạt. Tất cả đều có trong mình vốn hiểu biết và kỹ năng làm việc mà bạn có thể học hỏi.

Xem thêm  Học quản lý khách sạn chất lượng Thụy Sỹ ngay trên đất Úc

nguoi-deakin

Deakin là trường Đại học như thế nào?

Trường Đại học Deakin là một trong những đại học hàng đầu nướcÚc được biết đến nhờ ngành học đa dạng, hỗ trợ vượt trội dành cho sinh viên, cũng như khuôn viên trường hiện đại và thân thiện. Trường sở hữu công nghệ giảng dạy mới nhất, được ghi nhận nhờ sự thành công trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học Deakin nằm trong top 3% đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong. Ngoài ra, trường đứng đầu bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp Australia) và đứng thứ 59 trên thế giới trong xếp hạng “100 trường dưới 50 năm” của THE 2014.

Trường có hơn 550 khóa họcthuộc nhiều ngành khác nhau từ Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học, Kiến trúc, Tâm lý học, Y tá, Kỹ sư, Luật, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Máy tính, Truyền thông, Khoa học Xã hội…

Tại sao nên học Thạc sĩ ngành Kiến trúc ở Deakin?

  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Khoa Kiến trúc nằm trong khuôn viên của khu học xá Geelong Waterfront và là một khu kiến trúc phức hợp tuyệt đẹp từng nhận được giải thưởng thiết kế xuất sắc từ Viện Kiến trúc sư Úc. Cơ sở bao gồm một studio rộng, thiết kế hiện đại, các nhà xưởng và phòng lap. Tại đây, bạn có quyền truy cập vào các máy tính có phần mềm hỗ trợ thiết kế mới nhất trong quá trình bạn trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

  • Chương trình học mang tính ứng dụng cao và được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín

Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành, đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm và thành công trong nghề, khoa Kiến trúc Đại học Deakin cung cấp cho bạn một giáo trình học  thực tiễn và chất lượng. Chương trình này đã được công nhận và đánh giá cao bởi Viện Kiến trúc sư Úc, Hội đồng Công nhận Kiến trúc Úc, Viện Quy hoạch Úc, Viện Kiến trúc sư Cảnh quan Úc, Viện Xây dựng Úc,…

  • Chương trình học bổng hấp dẫn cho khóa nhập học 2015-2016

Học bổng quốc tế (DUISP)

Học bổng này dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên sẽ nhận được học bổng lên đến 5,000 AUD mỗi năm cho đến hết khóa học. Học bổng áp dụng cho các khóa Thạc sĩ của Deakin.

Xem thêm  Tại sao nên học ngành Quản trị du lịch tại Học viện Le Cordon Bleu?

Yêu cầu xét tuyển: sinh viên quốc tế đến Úc theo diện visa sinh viên và nộp hồ sơ tại Đại học Deakin lần đầu tiên.

Học bổng hỗ trợ học phí sau Đại học (giảm 10% học phí)

Cựu sinh viên và vợ/chồng hoặc con của cựu sinh viên Đại học Deakin sẽ nhận được hỗ trợ giảm 10% học phí cho bất kỳ khóa sau Đại học nào tại Đại học Deakin. Sinh viên hoàn tất thành công khóa tiếng Anh tại Deakin (DUELI) cũng được áp dụng.

Hỗ trợ này dành riêng cho các ứng viên bắt đầu khóa học sau Đại học trong năm 2015 và kéo dài suốt thời gian khóa học.

Thông tin về khóa học Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Deakin:

  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học ngành Kiến trúc (sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành khác có thể học thêm 1 khóa dự bị), IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Khai giảng: tháng 3, 7
  • Thời gian: 2 năm
  • Học phí: 26,880 AUD/năm

Tiếp cận một nền giáo dục tiên tiên để nắm bắt cơ hội thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp mình theo đuổi là mong muốn của bất cứ ai. Với những gì đã làm được cho đến thời điểm hiện tại và sự phát triển không ngừng trong tương lai, Đại học Deakin xứng đáng là nơi bạn yên tâm chọn làm nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn bay xa.

Like this Article? Share it!

About The Author