Du học Úc 2014 thực tập hưởng lương đến 390 triệu

Published On 10/04/2014 | By Lona Ngọc Tú | Hội thảo du học Úc

Du học Úc 2014: Cho dù niềm đam mê của bạn nằm trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng (nghệ thuật nấu ăn và làm bánh) hay Khách sạn, sự thăng tiến trong sự nghiệp mặc nhiên sẽ luôn đi theo bạn vì bạn đã chọn Le Cordon Bleu – Học viện số một thế giới đào tạo về ngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Le Cordon Bleu đã có hơn 100 năm lịch sử thành lập và phát triển với khu học xá đầu tiên tại Paris (Pháp) cùng hơn 40 khu học xá khác ở 20 quốc gia tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á, châu Úc.Bạn có biết hằng năm 20.000 sinh viên trên toàn thế giới đã đăng ký học tại Le Cordon Bleu?

Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng-Nấu nướng

Vào lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ Bảy, ngày 19/4/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

INEC sẽ phối hợp cùng Học viện Le Cordon Bleu tại Úc tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Du học Úc ngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Nấu nướng và làm bánh cùng cơ hội thực tập hưởng lương đến 390 triệu đồng. Ông Lindon Price – Tổng giám đốc tuyển sinh của Le Cordon Bleu sẽ trực tiếp thuyết trình và giải đáp toàn bộ các thông tin về trường cũng như cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tại buổi hội thảo.

ĐẶC BIỆT: Hồ sơ ghi danh Le Cordon Bleu trực tiếp tại hội thảo sẽ được INEC tặng toàn bộ lệ phí dịch thuật, dịch vụ hồ sơ xin thư mời và visa (không chứng minh tài chính), HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về: kiểm tra tiếng Anh đầu vào, tìm nhà ở, đăng ký đón sân bay, … cùng các hỗ trợ đặc biệt khác của INEC.

Nộp hồ sơ và đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 09 2662

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

du-hoc-uc-2014

Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng vẫn tiếp tục là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới, đóng góp khoảng 10% GDP toàn cầu tương đương 6 tỉ USD. Ngành công nghiệp này đang thực sự bùng nổ đồng thời là một trong các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất với khoảng 300 triệu việc làm được tạo ra từ các doanh nghiệp du lịch trên toàn thế giới. Đây cũng là ngành công nghiệp mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho nghề nghiệp của bạn. Chính vì thế, SV tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu lập tức tạo nên sự khác biệt dù họ theo học tại bất kỳ khu học xá nào của trường trên thế giới.

Xem thêm  Hội thảo du học Phần Lan và học bổng các nước

du-hoc-uc-Le-Cordon-Bleu Le Cordon Bleu hoàn toàn cam kết cho sự nghiệp đỉnh cao của SV. Sinh viên của Le Cordon Bleu đều toát lên sự đam mê, chuyên nghiệp, tài năng và uy tín. Họ phản ánh sự hiểu biết sâu sắc về những thách thức phải đối mặt với ngành công nghiệp thú vị này vì Le Cordon Bleu chỉ giữ lại những SVcó kết quả học tập tốt nhất, đủ điều kiện để trở thành những chuyên gia về khách sạn cũng như các ngành quản lý khác trong ngày tốt nghiệp. Tham khảo thêm thông tin về trường và học phí tại Học viện Le Cordon Bleu

 

SV Le Cordon Bleu có thể nhận bằng cấp nổi tiếng được công nhận trên toàn cầu mà không hề có sự phân biệt nào. Vậy tại sao bạn nên chọn Le Cordon Bleu – Úc?

 

1. Đa dạng các thành phố và chương trình: SV có thể chọn các khu học xá của trường ở: Adelaide, Sydney, hoặc Melbourne – đều là những thành phố được bình chọn là nơi lý tưởng để sinh sống và học tập. Le Cordon Bleu Úc đào tạo đa dạng các bậc học từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học đến Thạc sỹ về Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Nấu ăn và làm bánh, đáp ứng mọi nhu cầu học tập.

 

2. Lấy văn bằng quốc tế công nhận và cơ hội định cư: Với nhiều khu học xá rải khắp toàn cầu, Le Cordon Bleu tạo nên một mạng lưới cung cấp nền tảng tốt nhất cho SV quốc tế, giúp SV khởi động sự nghiệp của mình tại nhiều quốc gia. SV tốt nghiệp được công nhận bởi văn bằng đã được phê duyệt có giá trị toàn thế giới và lợi thế hơn về mức độ cạnh tranh nghề nghiệp.Tham khảo thêm bài viết Du học Úc cơ hội lớn để làm việc và định cư để cập nhật những thôngtin hấp dẫn về việc làm và định cư sau Du học Úc.

du-hoc-nganh-nha-hang-khach-san

3. Cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 390 triệu/6 tháng tại những chuỗi khách sạn nổi tiếng thế giới: Sheraton, Hilton, Sofitel, Intercontinental, Shangri-La Hotel,…
4. Được hưởng lợi từ hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo: Được thành lập vào năm 1895, Le Cordon Bleu cho đến ngày nay vẫn đang là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực Pháp, giáo dục ẩm thực và quản lý khách sạn quốc tế. Các chương trình của Le Cordon Bleu được quốc tế công nhận, cho phép SV tốt nghiệp có cơ hội để đi du lịch và xây dựng một sự nghiệp đẳng cấp thế giới.du-hoc-sinh-uc
5. Học với các chuyên gia hàng đầu: Giảng viên trường là những nhà quản lý khách sạn tài năng nhất của Úc, đảm bảo cho SVcó thể nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất dựa trên thực tiễn của ngành. Tài liệu học tập được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, bắt nguồn từ những nghiên cứu thực tế của các chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực này.

Xem thêm  Du học Úc chi phí thấp cùng Đại học Central Queensland (CQU)

 

6. Mở cửa cho một sự nghiệp quốc tế: Nếu bạn mơ ước có thể đi du lịch thế giới với nghề này, trường chính là nơi mà cánh cửa thế giới luôn rộng mở chào đón bạn. Le Cordon Bleu Úc thu hút SV từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một mạng lưới các mối quan hệ toàn cầu có thể được phát triển trong suốt quá trình học tậpcho SV và xa hơn nữa tại nơi làm việc.

 

Cập nhật các chương trình học bổng mới nhất tại Học bổng du học Úc

 

Theo một cuộc khảo sát nhân lực và việc làm mới nhất năm 2012, trên một nửa trong số 2.200 doanh nghiệp được khảo sát ở Úc gặp khó khăn rất lớn trong việc tuyển dụng nhân sự ở các vị trí quan trọng, đặc biệt trong các ngành như: Kỹ sư, khai mỏ, năng lượng, y tế, du lịch – nhà hàng – khách sạn, … Bạn đang có một cơ hội lớn để thành công, tại sao không nắm bắt?

tot-nghiep-du-hoc-uc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 092 662

Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.inec.vn Facebook: Du học Úc

Like this Article? Share it!

About The Author