VstarSchool khánh thành giai đoạn 2 tòa nhà mới

Published On 05/06/2014 | By Lona Ngọc Tú | Tin Giáo Dục

Ngày 17/05/2014 vừa qua tại khu dân cư Him Lam, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, trường VTARSCHOOL đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành giai đoạn 2 tòa nhà mới dành cho khối tiểu học. Đặc biệt tại sự kiện nhà trường vui mừng được đón sự có mặt của ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó GĐ Sở GD&ĐT TP.HCM và bà Trần Bích Ngọc – Phó phòng Giáo dục Quận 7 TPHCM.

Lễ khánh thành giai đoạn 2 của VSTARSCHOOL với mục đích giới thiệu đến các bậc phụ huynh, học sinh tòa nhà dành riêng cho khối tiểu học, với qui mô gấp đôi tòa nhà hiện hữu. Trong năm học 2014 – 2015, toà nhà mới sẽ chính thức được đưa vào hoạt động. Với tổng số vốn đầu tư hơn 1200 tỷ đồng, nhà trường cam kết sự đầu tư dài hạn, nghiêm túc và bền vững.

Khuôn viên trường rộng lớn với không gian cây xanh thoáng mát cùng hệ thống phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đã tạo nên một mô hình trường nổi bật và được đánh giá là một trong những ngôi trường Tư thục tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

VstarSchool khánh thành giai đoạn 2 tòa nhà mới - 1

Trường VSTARSCHOOL

Tại chương trình, ông Nguyễn Tiến Đạt–Phó GĐ Sở GD&ĐT TP.HCM chia sẻ: “Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của nhiều tổ chức cá nhân tôi chắc chắn rằng trong tương lai VSTARSCHOOL sẽ là ngôi trường nhận được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh và học sinh. Với phương châm giáo dục toàn diện, VSTARSCHOOL đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một bộ phận học sinh, đồng thời đảm bảo nguồn nhân lực có đủ trí tuệ, tâm hồn, đóng góp cho sự phát triển và đồi mới căn bản giáo dục của TP.HCM”.

Xem thêm  TP.HCM: Thay đổi giờ thi tuyển sinh lớp 10

Với hơn 5 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã tạo được niềm tin từ quý phụ huynh và chính sự tin tưởng ấy đã thu hút số lượng học sinh tăng hằng năm tại trường.

Tại buổi lễ, cô Chu Thị Ngọc Thịnh – Hiệu trưởng khối tiểu học trường VSTARSCHOOL chia sẻ: “Khối nhà mới hôm nay là kết quả của sự nỗ lực đầu tư, đầy nhiệt huyết dành cho sự nghiệp trồng người của toàn thể giáo viên và quý phụ huynh tại trường VSTARSCHOOL. VSTARSCHOOL luôn chú trọng đến môi trường học tập hiệu quả, toàn diện về Nhân cách- Thể chất- Trí tuệ để các em từng bước hình thành ý thức đạo đức tốt đẹp trở thành người con ngoan, trò giỏi và là những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.”

VstarSchool khánh thành giai đoạn 2 tòa nhà mới - 2

Cô Chu Thị Ngọc Thịnh Hiệu trưởng khối tiểu học trường VSTARSCHOOL

Cô cũng chia sẻ thêm: “Trong năm học 2014-2015, nhà trường thiết kế đặc biệt GÓI HỌC PHÍ VÀNG dành riêng cho những phụ huynh đăng ký nhập học cho con. Với món quà đặc biệt này, Phụ huynh hoàn toàn an tâm về học phí của con cho đến hết lớp 12, không còn lo lắng về vấn đề tăng học phí mỗi cuối năm học”.

VstarSchool khánh thành giai đoạn 2 tòa nhà mới - 3

Dàn đồng ca hơn 200 em học sinh tiểu học VSTARSCHOOL

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, nhà trường đã tổ chức rất nhiều gian hàng vui học bổ ích. Tất cả góp phần mang lại một thế giới VTARSCHOOL thu nhỏ giúp quí phụ huynh hiểu thêm về phương pháp giảng dạy và giáo dục học sinh của nhà trường.

Xem thêm  Sư thầy cõng sĩ tử đi thi đại học

Các tư vấn viên của VSTARSCHOOL luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý phụ huynh. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Tiểu Hoc – THCS – THPT Vstarschool

Khu dân cư Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: (84-8)62 666 888 Ext: 103-104-106-107-108-110

Đường dây nóng: (84)932 111 888 Fax: (84-8)62 989 089

Email: info@vstar.edu.vn

Trang web: www.vstar.edu.vn

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *