TT luyện thi Thống Nhất – Nơi dẫn bước tôi vào ĐH

Published On 08/06/2014 | By Lona Ngọc Tú | Tin Giáo Dục

Sau kì thi Đại Học năm 2013, kết quả tôi đạt được không khả quan lắm, thế nên tôi quyết định ôn thi lại. Tôi tra cứu thông tin về các trung tâm luyện thi đại học trên Internet, có quá nhiều trung tâm khiến tôi thực sự rất lo lắng vì những lời đồn đại xưa nay về những nơi giống như những cái lò luyện mà kém chất lượng. Tôi không khỏi băn khoăn lo lắng nhưng rồi cũng cảm ơn vì cái tính cẩn thận xưa nay của mình. Cuối cùng thì tôi cũng đã tìm ra chỗ học như ý tại Trung tâm Luyện thi Thống Nhất, mọi lo lắng đã bị xua tan và giờ tôi chỉ việc cắm cúi vào cái đống tài liệu làm thêm mà các thầy cô đã chuẩn bị cho mình để đánh một phen quyết định.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Trung tâm là sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo,vui vẻ của tiếp tân. Nhân viên tận tình giải thích về các khóa học, lịch học, giáo viên dạy, học phí một cách rõ ràng. Khi đến tận nơi học ở Số 150 Bùi Thị Xuân – phường. Phạm Ngũ lão – Quận 1 – TP. HCM, gần trường Bùi Thị Xuân, vì nằm trong khu vực trung tâm nên rất an toàn, yên tĩnh phù hợp với môi trường gáo dục. Cơ sở vật chất khang trang, phòng học rộng rãi đầy đủ tiện nghi, có cả máy lạnh nên ngồi học rất là mát mẻ thoải mái. Nhưng cơ sở vật chất chỉ là một vấn đề nhỏ thôi, bạn đừng nên quá quan trọng vấn đề đó. Điều quan trọng hơn là việc học của mình.

TT luyện thi Thống Nhất – Nơi dẫn bước tôi vào ĐH - 1

Ban đầu, tôi rất hoang mang về việc học của mình cũng như tự ti sau khi rớt đại học. Thế nhưng, những thầy cô ở Trung tâm Thống Nhất luôn động viên tinh thần, giúp đỡ, cũng như tư vấn tôi cùng các bạn học viên cách học bài làm sao để dễ nhớ nhất cách giải bài để đạt được điểm cao trong kì thi Đại học vì mỗi lớp chỉ có tối đa 30 học sinh nên thầy cô dễ chỉ bảo, quan tâm đến từng học sinh một .Tôi ôn thi khối D, với môn toán tôi học rất yếu, nhưng bây giờ tôi đã có thể nắm bắt được những kiến thức căn bản và giải đề với số điểm như mong muốn, tất cả nhờ vào thầy Trần Trung Kiệt và thầy Nguyễn Xuân Thân với cách dạy kĩ lưỡng, đơn giản, dễ hiểu, luôn tìm tòi những hướng giải bài cơ bản, mới mẻ, thiết thực để học sinh có thể làm bài một cách tốt nhất. Đối với bộ môn Văn, cô Nguyễn Thị Hòa và Trần Thu Hà luôn coi sóc từng học sinh để giảng giải bài một cách xúc tích, sáng tạo, theo sát thực tiễn đề thi từng năm để ôn cho học viên các kiến thức trọng tâm nhất và có xác xuất sẽ được ra đề cao. Với bộ môn Anh văn, thầy Nguyễn Ngọc Thành, thầy Trần Quang Minh hướng dẫn tận tình và cụ thể từng dạng bài tập cho học viên cũng như bí quyết để làm bài thi được điểm cao, các phần dễ mắc lỗi trong bài thi để học viên đạt được kết quả như mong muốn. Tôi thầy đa số các thầy cô ở đây là giảng viên của các trường đại học, với kinh nghiệm dạy luyện thi lâu năm, tôi có cảm giác như những cái đề thi đại học vừa qua là do chính các thầy cô là người ra đề vậy.

Xem thêm  Thầy giáo đột tử trước ngày coi thi tốt nghiệp

Với cách dạy khoa học giúp học viên có thể đạt được kết quả tốt mà không cần phải học quá nhiều, học lan man, chất lượng dạy và học được đặt lên hàng đầu. Bạn bè trong lớp thân thiện và cùng giúp đỡ nhau trong việc học.

TT luyện thi Thống Nhất – Nơi dẫn bước tôi vào ĐH - 2

Nếu ở xa bạn có thể vào khu nội trú của trung tâm. Chi phí nội trú nghe đâu cũng rất thấp. Điều quan trọng là bạn được các thầy cô quản nhiệm ở đó chăm lo cho quản lý nghiêm cũng như tạo điều kiện tốt nhất để các bạn ôn thi. Hàng ngày các học viên đi học sẽ được trung tâm điểm danh và thông báo đến phụ huynh để đảm bảo sự chuyên cần cũng như chất lượng học của học viên. So với các trung tâm khác học phí tương đối thấp mà số lượng tiết học của Trung tâm luyện thi Thống Nhất nhiều hơn hẳn.

Trong suốt thời gian gần một năm qua luyện ở Trung tâm Thống Nhất, tôi đã có được hành trang kiến thức đầy đủ để chuẩn bị cho kì thi sắp tới, những kỉ niệm vui vẻ đáng nhớ về thầy cô, bạn bè ở trung tâm mà có lẽ suốt cuộc đời tôi không bao giờ quên được, vì đây chính là nơi dẫn dắt tôi đến với cánh cửa đại học. Và tôi hy vọng các bạn cũng sẽ cho phép trung tâm Thống Nhất là cầu nối cho bước đường vào đại học của các bạn. Chân thành cảm ơn thầy cô!

Xem thêm  Úc nới lỏng quy định thị thực cho học sinh và xét visa trở lại

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:

Cơ sở 1: Số 150 Bùi Thị Xuân – F. Phạm Ngũ lão – Quận 1 – TP. HCM

ĐT: 08.222.39.789 – 09.020.030.39

Cơ sở 2: Số 365 Lê Văn Thọ – F 9 – Quận Gò Vấp – TP. HCM

ĐT: 08.39.213.270 – 09.4979.4455

Website : luyenthithongnhat.org – duongvaodaihoc.com

FB: www.facebook.com/pages/Luyện-thi-đại-học/190070107760207

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *