TT luyện thi ĐH Thống Nhất: 10 năm chắp cánh ước mơ

Published On 03/06/2014 | By Lona Ngọc Tú | Tin Giáo Dục

Để đi đến thành công không phải chỉ có duy nhất một con đường, nhưng Đại học là con đường ngắn nhất để đi đến thành công. Những năm vừa qua do nhu cầu giáo dục, một số lượng lớn những trung tâm luyện thi ra đời nhưng chất lượng không đảm bảo hoàn toàn, gây hoang mang cho các sĩ tử cũng như phụ huynh. Mười năm qua, trung tâm luyện thi Thống Nhất đã trở thành nơi gởi gắm niềm tin đáng tin cậy nhất với chất lượng về cơ sở vật chất cũng như công tác dạy học đứng hàng đầu.

TT luyện thi ĐH Thống Nhất: 10 năm chắp cánh ước mơ - 1

Với những thành tựu đạt được trong những năm học vừa qua, Trung tâm Thống Nhất đã vinh dự được Sở GD & ĐT TP.HCM trao tặng bằng Khen là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại TP.HCM năm học 2012 – 2013. Đây cũng chính là một niềm tự hào nhỏ sau những cống hiến của trung tâm đối với ngành giáo dục. Niềm tự hào lớn nhất của trung tâm là đã đào tạo được những được học viên xuất sắc với tấm vé vào các trường đại học danh tiếng như : Đại học y dược, đại học sư phạm, đại học Kinh tế, Đai học Ngân hàng, Đại học Bách khoa…

TT luyện thi ĐH Thống Nhất: 10 năm chắp cánh ước mơ - 2

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lâu năm dạy luyện thi đại học, các thầy cô của trung tâm Thống Nhất đều là tiến sĩ, thạc sĩ, giáo viên chuyên luyện thi sẽ hướng dẫn rõ ràng, cụ thể hình thức bài thi, hình thức học bài một cách có trọng tâm, không phải học vẹt như một số trung tâm khác. Cách giảng bài của giáo viên từ bổ sung các kiến thức lý thuyết rồi đến giải bài tập theo từng trình độ học viên,giáo viên không chỉ đi theo khuôn mẫu mà luôn tìm cách để giảng giải bài học sao cho học viên dễ hiểu nhất, cung cấp cho học viên những bí quyết làm bài thi sao cho đạt điểm cao,tạo không khí tiết học vui vẻ, dẫn chứng sinh động để các em dễ dàng tiếp thu bài học.Sau giờ học nếu học viên có thắc mắc vẫn có thể hỏi giáo viên ngay sau đó. Trách nhiệm của trung tâm là bồi dưỡng và luyện thi có chất lượng cho các học viên, đồng thời tùy theo năng lực cũng như sở thích của các em để tư vấn ngành nghề, trường thi hợp lí, giải đáp các thắc mắc của học viên về kì thi tuyển sinh ..v..v… Trung tâm còn tổ chức thi thử đại học định kỳ, thi kiểm tra chất lượng hàng tháng, báo kết quả về cho phụ huynh kịp thời theo dõi; kiểm tra chặt chẽ việc đi học chuyên cần của học sinh.

Xem thêm  Cao đẳng thực hành HUTECH: Hướng đi mới vào đời

TT luyện thi ĐH Thống Nhất: 10 năm chắp cánh ước mơ - 3

Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ thiết bị dạy học, phòng học máy lạnh, mỗi lớp chỉ khoảng 40 em là nhiều nhất, phòng rộng rãi, thoải mái. Đối với các em học xa nhà, trung tâm cũng có một khu vực nội trú nam nữ riêng biệt dành cho học viên trung tâm có yêu cầu. Giáo viên quản nhiệm nội trú luôn coi sóc, nhắc nhở các em việc học hành cũng như sinh hoạt chung, tạo không khí ấm cúng như gia đình thứ hai của các em. Tạo điều kiện tốt nhất cho các em ôn thi hiệu quả. Trên thực tế nhu cầu học tập của học viên ngày càng cao, trung tâm luyện thi Thống Nhất đã mở ra hai cơ sở nhằm đáp ứng nguyện vọng bồi dưỡng kiến thức của các em. Hàng năm trung tâm đều mở ra ba khóa luyện thi đại học phù hợp với trình độ nhu cầu từng em : khóa dài hạn, khóa trung hạn và khóa luyện thi cấp tốc. Học phí của trung tâm Thống Nhất so với các trung tâm khác rất hợp lí nên đảm bảo được sự tin tưởng của từng khóa học viên theo học.

Theo lời của một học viên hiện tại đang học khóa trung hạn của trung tâm : “ Ban đầu em rất lo lắng với kì thi đại học sắp tới nhưng nhờ sự dạy bảo tận tình, kĩ càng của các thầy cô cũng như những lời động viên, khuyên bảo của trung tâm, em đã có thể an tâm, sẵn sàng cho kì thi đại học sắp tới. Trung tâm Thống Nhất không chỉ là một trường học, mà còn là ngôi nhà thứ hai của em.” Lời của một phụ huynh có con em luyện thi ở trung tâm : “ Tôi từng rất băn khoăn và lo ngại trong việc tìm trường luyện thi cho con mình vì tình trạng “lò luyện thi” kém chất lượng ra đời rất nhiều, nhưng từ khi được một chị bạn có con trai từng học ở trung tâm đậu Đại học Y dược giới thiệu với tôi Trung tâm Thống Nhất, tôi đã cho con mình đi học thử một tuần và cháu rất thích cách dạy cũng như môi trường,lớp học ở đây,nên tôi quyết định cho cháu học ở trung tâm này. Và tôi đã quyết định rất đúng, khi cháu nó nhận được giấy báo đậu đại học như mong muốn, gia đình chúng tôi rất vui mừng. Cảm ơn trung tâm Thống Nhất vì đã giúp con chúng tôi bước vào con đường đại học, đạt được nguyện của cháu nó.”

Xem thêm  Học tiếng Anh, luyện IELTS cấp tốc hiệu quả nhất ở đâu?

Tất cả những niềm tin, sự khuyến khích của các học viên cũng như phụ huynh chính là nguồn động lực lớn nhất của Trung tâm Thống Nhất phát triển để phục vụ cho công cuộc dạy học. Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất : mười năm chấp cánh ước mơ. Hãy để chúng tôi làm cầu nối để tiếp tục nâng bước các thế hệ học viên sau tiến vào cánh cửa Đại Học!

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:

Cơ sở 1: Số 150 Bùi Thị Xuân – F. Phạm Ngũ lão – Quận 1 – TP. HCM

ĐT: 08.222.39.789 – 09.020.030.39

Cơ sở 2: Số 365 Lê Văn Thọ – F 9 – Quận Gò Vấp – TP. HCM

ĐT: 08.39.213.270 – 09.4979.4455

Website: duongvaodaihoc.com – luyenthithongnhat.org

FB: www.facebook.com/pages/Luyện-thi-đại-học/190070107760207

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *