JCU Brisbane tổ chức sự kiện dành cho cựu sinh viên

Published On 24/09/2014 | By Lona Ngọc Tú | Tin tuyển sinh

dai-hoc-jamescook

Thứ năm ngày 18 tháng 9, JCU tổ chức sự kiện dành cho cựu sinh viên hàng năm. Các cựu sinh viên của trường sẽ được mời để kết nối với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, được tổ chức tại nhà Chính phủ cổ, điểm vườn QUT tại Brisbane.

Suốt buổi tối, khách mời sẽ thưởng thức bánh canapés, đồ uống và trò chuyện cùng những người tham dự khác. Sau đó, MC Zane Bojack – cựu sinh viên JCU giới thiệu các khách mời

Trong suốt buổi tối khách thích canapes và đồ uống trong khi hòa lẫn với những người tham dự khác. Sau đó trong đêm, sự kiện MC JCU cựu sinh Zane Bojack giới thiệu các diễn giả cho buổi tối. Zane là cựu sinh viên khoa Báo chí tại JCU và hiện là quản lí của đài ABC Granstand.

Trung tướng John Grey AC của Đại học James Cook (đã nghỉ hưu) đã phát biểu chào mừng và chia sẻ với khách tham dự những đề xuất phát triển khuôn viên trường cũng như các thay đổi cơ cấu trong trường Đại học.

dai-hoc-jcub

Khách phát biểu trong đêm sự kiện là ông Murray Saylor – cựu sinh viên JCU. Ông Muray chia sẻ với mọi người về những kinh nghiệm học tập của mình tại JCU và chất lượng của JCU đã làm ông phát triển sự nghiệp như thế nào. Ông Murray nhận ra rằng lúc trẻ ông luôn muốn phá vỡ mọi bao bọc và thách thức những định kiến tiêu cực về người Úc bản địa để tạo nên số phận cho riêng mình. Là một sinh viên ở độ tuổi trưởng thành, ông theo học Cử nhân Kinh doanh tại JCU mà nhờ đó, ông bắt đầu sự nghiệp chuyên môn của mình.

Xem thêm  Southern Cross tiếp tục xếp hạng số 1 về sự hỗ trợ cho sinh viên quốc tế ở Úc

Hiện đang sống ở Brisbane, Murray là quản lí của công ty Tư vấn Quản lý Tagai, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ quan chính phủ, các công ty thuộc lĩnh vực tài nguyên, cộng đồng và các khách hàng khác tìm kiếm muốn được hợp tác cung cấp dịch vụ.

Nguồn: jcub.edu.au

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *