du-hoc-uc-nganh-dieu-duong

Du học Úc ngành điều dưỡng ở trường nào?

Published On 23/04/2015 | By Lona Ngọc Tú | Kinh nghiệm du học

Y tá là nhân tố quan trọng nhất quyết đinh đến sự thành công của hệ thống chăm sóc sức khỏe và nhu cầu nhân sự về ngành điều dưỡng, y tá đều rất cao so với các ngành nghề khác vào thời điểm hiện tại. Du học Úc ngành điều dưỡng, những sinh viên tốt nghiệp nganh điều dưỡng đều có cơ hôi rất cao.

Nghề điều dưỡng là một ngành đòi hỏi tính thực tế rất nhiều (giống như ngành y nói chung). Có được một sự giáo dục tốt về ngành y sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc những uy tín và nghiên cứu mang tính chất hàn lâm.

Một nghiên cứu được thực hiện trên số sinh viên tốt nghiệp đã đưa ra những sự khác biệt khá lớn về những trường dạy ngành điều dưỡng thuộc top đầu và  những trường thuộc top thấp hơn.

Trên đây là danh sách các trường thuộc Top 10  trường đào tạo ngành điều dưỡng lớn nhất: (Xem Thêm)

du-hoc-uc-nganh-dieu-duong

Cử nhân ngành điều dưỡng được giảng dạy ở hầu hết các trường đại học tại Úc. Dưới đây là danh sách 10 trường thuộc Top trường đào tạo ngành điều dưỡng tại Úc dành cho sinh viên quốc tế, có lịch sử thành lập lâu đời nhất, có bề dày kinh nghiêm trong việc tìm chỗ thực taapj cho sinh viên trong thời học.

  1. Trường đại học Công giáo Úc
  2. Đại học Tây Úc
  3. Đại học Công nghệ Sydney
  4. Đại học Nam Úc
  5. Đại học công nghệ Queensland
  6. Đại học Flinders
  7. Đại học Deakin
  8. Đại học Griffith
  9. Đại học công nghệ Curtin
  10. Đại học Queensland

Ngoài ra các trường khác tại Úc có đào tạo ngành này bao gồm: Trường đại học Murdorch, Charles Sturt University, trường đại học Victoria, đại học Monash, …

Xem thêm  Những khó khăn thuê nhà trọ khi du học Úc

Các nhân viên y tế điều dưỡng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, nhà, các cơ quan và các cộng đồng dân cư.

Cho dù bạn đã từng làm nhân viên điều dưỡng hay đây là lần đầu tiên bạn đăng ký học để lấy được bằng cấp về chuyên ngành này. Sẽ luôn có chương trình học phù hợp với bạn.

Trước tiên nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn theo học ngành điều dưỡng tại Úc thì bạn

Vai trò của nhân viên điều dưỡng

Phẩm chất cần có của một nhân viên điều dưỡng

Là ngành đòi hỏi nhiều nhân lực, nhiều nước đang có chính sách khuyến khích sinh viên học ngành điều dưỡng

Nhiều trường cung cấp học bổng cũng như các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên và các nhân viên y tế

Lực lượng lao động trong ngành điều dưỡng tại Úc nói chung và toàn thế giới nói chung đang thiếu

Là một nhân viên điều dưỡng bạn sẽ vừa phải làm vừa lòng các bệnh nhân vừa phải ứng xử một cách khéo léo.

Dân số trong thời kỳ bùng nổ dân số đang ở tuổi về già và sẽ cần sự chăm sóc y tế

Ngoài trình độ chuyên môn thì một điều dưỡng viên cón phải có tình thương, trách nhiệm, lòng vị tha và sự cảm thông đối với nỗi đau của bệnh nhân.

Các trường đào tạo ngành điều dưỡng tại Úc luôn đạt một chất lượng cao trên trường quốc tế, luôn được trang bị những kiến thức chuyên ngành cùng với những mô hình thực tế

Xem thêm  Khám phá công trình thế kỷ - Nhà hát Opera Sydney

Các khóa học ĐD ở Úc có mặt trên khắp các bang, thành phố với rất nhiều chuyên ngành khác nhau.

Y tá là một ngành chăm sóc sức khỏe, tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng.

Y tá không phải là môn học dễ dàng. Các y tá phải nắm vững kiến thức về sinh học con người cũng như hiểu biết về nhu cầu tâm lý của bệnh nhân.

Con đường sự nghiệp của bạn không chỉ phụ thuộc vào tính cách của bạn mà còn phụ thuộc vào lĩnh vực chuyên sâu mà bạn muốn theo đuổi.

Y tá là một ngành có thể được học ở cả bậc đại học và sau đại học

Khi chọn một ngôi trường để học bạn phải luôn đảm bảo được một ngôi trường  mà không chỉ đảm bảo cho bạn được học những môn hõ phù hợp mà  còn phải xem xét những kinh nghiệm thực tế mà ngôi trường đó mang lại cho bạn. Để cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thực tế các trường học luôn co sự hợp tác lâu dài với các bệnh viên giúp cho sinh viên có những kinh nghiệm thực tế và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trước khi chọn Du học Úc ngành điều dưỡng, bạn phải xem xét xem số điểm học tập của mình có đủ với yêu cầu đàu vào cảu ngành hya không. Rồi bạn phải xem xét thời gian học, học ngành này ở bậc đại học sẽ  kéo dài đến 3 năm nên bạn phải kiểm tra lại tình hình tài chính của gia đình mình.

Like this Article? Share it!

About The Author