Du học Úc – Bạn có muốn trở thành “Vua đầu bếp”?

Published On 22/09/2014 | By Lona Ngọc Tú | Hội thảo du học Úc, News

christineha-ucBạn từng biết đến Christine Hà – cô gái mù người Mỹ gốc Việt đoạt giải quán quân trong cuộc thi Vua đầu bếp Mỹ? Và bạn cũng muốn được nổi tiếng trong ngành ẩm thực như cô ấy?

Christine Hà có một tài năng thiên bẩm trong nấu ăn. Nhưng nếu bạn không có tài thiên bẩm, con đường nào là ngắn nhất đi đến thành công đó – khi mà ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn đang là một trong những ngành “hot” hiện nay?

Ngành du lịch, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn, đang tiếp tục là một trong những ngành dẫn đầu thế giới, đóng góp khoảng 10% GDP của thế giới với khoảng 6.000 tỉ USD. Đây là một trong những ngành tạo ra nhiều việc làm nhất trên thế giới với khoảng 300 triệu việc làm từ các công ty du lịch, khách sạn trên toàn thế giới. Thế nhưng cơ hội việc làm này chỉ đến với những ai có năng lực thật sự. Hãy cùng INEC tìm hiểu các khóa học tại Trường Le Cordon Bleu – nơi đào tạo ra các “bậc thầy” trong ngành Nhà hàng khách sạn nhé.

Được thành lập từ năm 1895 tại Paris, Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành  Nhà hàng – Khách sạn – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Trải qua gần 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo trên thế giới bao gồm khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Khu vực Trung Đông và Nam Mỹ.

Xem thêm  Chính sách visa mới và yêu cầu chứng minh tài chính du học Úc

Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia, nhà giáo dục hàng đầu thế giới, tài liệu học thuật và chuyên môn cao, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại tiếp tục là những ưu điểm nổi bật của Le Cordon Bleu.

Le Cordon Bleu tự hào là nơi đào tạo ra các chuyên gia ẩm thực hàng đầu như Đầu bếp Dương Huy Khải, một trong những vị giám khảo đầu tiên của chương Trình “Iron Chef” Việt Nam từng tốt nghiệp quán quân Le Cordon Bleu và là một trong hai đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện Hàn lâm Ẩm thực thế giới; David Burka (Diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng người Mỹ), Homaro Cantu (Doanh nhân, bếp trưởng, nhà khoa học người Mỹ), Stephanie Izard (Bếp trưởng, người thắng cuộc của show Top Chef).

dau-bep-noi-tieng-le-cordon-blue

Với việc liên kết với chuỗi các khách sạn nhà hàng đẳng cấp thế giới (4-5 sao) Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel…, sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu  sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học- 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD/năm thực tập. Đây thực sự là khoảng thời gian vô cùng quý giá cho sinh viên để tích lũy kinh nghiệm và trao dồi kiến thức với các chuyên gia tại nơi mình thực tập, và sẽ làm đẹp thêm CV của sinh viên khi ra trường xin việc làm.

Xem thêm  Nên chọn du học trường nào trong số các trường đại học ở Adelaide Úc?

Hình ảnh hai học sinh INEC vừa nhập học tại Le Cordon Bleu:

visa-uc-ly-dong-quang

visa-uc-huynh-sang-thanh

Xem thêm yêu cầu đầu vào và học phí tại trường Le Cordon Bleu – Úc

Để hiểu rõ thêm thông tin về trường cũng như các ưu đãi khác mời các bạn tham gia Hội thảo Ngành Nhà hàng khách sạn trường Le Cordon Bleu – Úc vào lúc 18:00 ngày 30/9/2014 tại Công ty INEC – 138 Trần Nhân Tôn,P.2, Q.10, TP.HCM do Ông Lindon Price – Tổng giám đốc tuyển sinh của Le Cordon Bleu sẽ trực tiếp thuyết trình và giải đáp toàn bộ các thông tin về trường cũng như cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tại buổi hội thảo.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Xem thêm các hình ảnh về trải nghiệm của sinh viên khi học tại Le Cordon Bleu:

 Tham khảo thêm thông tin học bổng tại du học Úc

 Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662

Email: lam@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.inec.vn Facebook: Du học Úc

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *