Chuyển tiếp dễ dàng vào các trường đại học hàng đầu nước Úc cùng Navitas

Published On 11/04/2016 | By Lona Ngọc Tú | Tin tuyển sinh

Cùng với các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Canada, Phần Lan, Thụy Sĩ… thì Úc cũng được xem là điểm đến du học siêu lý tưởng dành cho những ai muốn trải nghiệm phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, cuộc sống sinh viên thật sôi động, tiêu chuẩn cuộc sống cao và hứa hẹn một tương lai rạng rỡ. Đó cũng chính là lý do mà vì sao hơn 600.000 sinh viên chọn du học Úc mỗi năm và hầu hết đều trở thành những người thành đạt.

Thế nhưng, không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để được vào học thẳng chương trình đại học hay thạc sỹ tại Úc. Bởi lẽ, do sự khác biệt về hệ thống giáo dục nên giáo dục Việt Nam không được một số quốc gia tiên tiến công nhận là tương đương. Bạn sẽ phải trải qua một khóa học ngắn để rèn luyện kỹ năng học tập, bồi dưỡng Anh ngữ, làm quen với môi trường đại học quốc tế trước khi bước vào khóa học chính thức. Và Tập đoàn Giáo dục Navitas chính là chiếc chìa khóa để giải quyết những vấn đề đó cho bạn.

Navitas mở đường vào các trường đại học danh tiếng nước Úc cho sinh viên

Navitas mở đường vào các trường đại học danh tiếng nước Úc cho sinh viên

Navitas là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới

Là tổ chức giáo dục hùng mạnh trên thế giới, Navitas cung cấp các chương trình tiếng Anh, trung học và chuyển tiếp vào đại học danh tiếng ở Úc, Anh, Canada, Mỹ… Navitas đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều học sinh sinh viên quốc tế thông qua chương trình học linh hoạt được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên nhằm giúp rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí học tập nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khóa học và bằng cấp quốc tế. Nhờ vậy mà có hơn 45.000 học viên quốc tế tin tưởng chọn Navitas là cầu nối để bước vào các trường đại học danh tiếng thế giới.

Xem thêm  Làm việc ngay từ năm nhất với ngành Điều dưỡng tại Đại học Deakin

Tại quê hương của những chú chuột túi, Navitas có mặt tại 5 thành phố lớn đầy sôi động là Sydney, Melbourne, Perth, Brisbane và Adelaide và được xem là chiếc chìa khóa để học viên trở thành tân sinh viên của các trường đại học danh tiếng tại Úc như Deakin, Curtin, Nam Úc, Macquarie…

Thành phố Trường của Navitas Chuyển tiếp vào trường
Sydney Học viện SIBT Đại học Macquarie
Cao đẳng Macquarie (MQC) Đại học Macquarie cơ sở 2
Đại học Curtin Sydney Đại học Công nghệ Curtin
Học viện ACN Đại học La Trobe
Perth Học viện PIBT Đại học Edith Cowan
Cao đẳng Curtin Đại học Curtin
Melbourne Học viện MIBT Đại học Deakin
La Troble Melbourne Đại học La Troble
Adelaide Học viện Enesbury Đại học Adelaide
Học viện SAIBT Đại học Nam Úc
Brisbane Học viện QIBT Đại học Griffith

Đặc biệt, nhằm góp phần giảm thiểu bớt áp lực tài chính giúp cho du học sinh dễ dàng tập trung vào việc học tập để đạt được chất lượng đầu ra tốt nhất, Eynesbury cung cấp chương trình học bổng du học Úc hấp dẫn trị giá từ 10 – 50% cho học viên chương trình dự bị đại học. Liên hệ với Công ty Du học INEC để biết thêm thông tin về điều kiện cũng như thủ tục hồ sơ xét học bổng.

Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070

Xem thêm thông tin tại: Cùng Navitas chinh phục các trường đại học hàng đầu nước Úc

Like this Article? Share it!

About The Author