Tranh cãi bức ảnh cho con bú trong lễ tốt nghiệp

Published On 11/06/2014 | By Lona Ngọc Tú | Tin Giáo Dục

Cô Karlesha Thurman (25 tuổi) mang thai khi đang học năm cuối Trường Đại học Long Beach bang California (Mỹ) chuyên ngành kế toán. Trong lễ tốt nghiệp đại học tháng trước, cô Karlesha mang theo đứa con gái 3 tuổi Aaliah và cho con bú một cách rất tự nhiên khi vẫn đang khoác trên mình chiếc áo choàng và mũ cử nhân.

Một vài người bạn của Karlesha đã chụp lại cảnh cô đang cho con bú. Sau đó, bức ảnh được đăng tải lên một trang nhóm trên Facebook.

Tranh cãi bức ảnh cho con bú trong lễ tốt nghiệp - 1

Bức ảnh cho con bú trong lễ tốt nghiệp được chia sẻ trên cộng đồng mạng

Việc làm của cô Karlesha vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ các cư dân mạng. Họ cho rằng việc cho con bú ngay giữa lễ tốt nghiệp là không phù hợp. Mặc dù vậy, cũng không ít người lên tiếng bênh vực hành động của nữ sinh viên này. Michelle Spruill – một người dùng Facebook – bình luận về bức ảnh: “Tôi cho cả ba đứa con mình bú sữa mẹ. Tôi đã không để chúng chết đói chỉ vì sợ người khác nghĩ xấu về mình. Chúc mừng Karlesha, cô đã làm rất đúng”.

Mặc dù Karlesha đã xóa bức ảnh, nhiều người vẫn tiếp tục chia sẻ hình ảnh này với nỗ lực thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về việc cho con bú nơi công cộng.

Karlesha cũng cho biết cô không hề cảm thấy hối hận về hành động này. “Tôi đã làm điều tốt nhất cho con mình. Mọi người cũng nên làm như vậy”, cô nói. Nữ sinh viên cũng chia sẻ rằng cô không chỉ tự hào về lễ tốt nghiệp mà còn rất vui vì mình đã chia sẻ giây phút hạnh phúc đó với người quan trọng nhất cuộc đời mình – con gái cô.

Xem thêm  99 tuổi mới nhận bằng tốt nghiệp

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *