Ngày hội tư vấn và phỏng vấn học bổng du học Anh

Published On 18/06/2014 | By Lona Ngọc Tú | Tin Giáo Dục

Với mong muốn cung cấp những thông tin đầy đủ về du học Anh và các chương trình học bổng cho Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên, Trường Đại học East Anglia và các trường đại học Anh Quốc danh tiếng khác phối hợp với Công ty du học toàn cầu ASCI tổ chức “Ngày hội tư vấn và phỏng vấn học bổng du học Anh” như sau:

Thời gian: 14h30 Thứ tư ngày 25/6/2014

Địa điểm: 74 Thái Hà Mới (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0986 572 579 hoặc đăng ký tham dự tại đây

Lưu ý: Các bạn tham gia nên đem theo hồ sơ học tập (học bạ/bảng điểm, bằng, giấy khen, chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá…) và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét hồ sơ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo.

Ngày hội tư vấn và phỏng vấn học bổng du học Anh - 1

Học bổng 10 – 100% học phí (không giới hạn số lượng)

Vương Quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới.“Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì”. Nền giáo dục Vương Quốc Anh luôn chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập và khả năng tự sáng tạo của mỗi học sinh. Phương pháp học tập ở Vương Quốc Anh không chỉ là quá trình thu nhận thông tin một chiều mà bạn luôn được khuyến khích đọc nhiều tài liệu, tự đào sâu nghiên cứu và đặt ra những câu hỏi đối với vấn đề được học.

Xem thêm  Đỗ tốt nghiệp trên 99%: Có nên thi?

Năm học 2014/2015, Công ty du học toàn cầu ASCI giới thiệu chương trình học bổng từ 10% – 100% học phí, không giới hạn số lượng tại các trường Đại học hàng đầu của Anh như: East Anglia, Chester, Queen’s University Belfast, Stirling, Birmingham City, Manchester, Exeter, City London,… chắp cánh cho học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình.

Các khóa học cấp học bổng: A levels, Dự bị đại học, Cao đẳng, Dự bị thạc sĩ.

Tổng hợp học bổng du học Anh năm 2014

Ngày hội tư vấn và phỏng vấn học bổng du học Anh - 2

Du học Anh Quốc – lựa chọn hàng đầu của du học sinh

– Bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới

– Sự đa dạng về khóa học

– Tiêu chuẩn chất lượng giáo dục chặt chẽ: cơ chế đánh giá của chính phủ và Tổ chức Quản lý chất lượng

– Đi đầu về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học

– Phát triển kĩ năng mềm để đáp ứng đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu hóa

– Rút ngắn thời gian giáo dục đại học

– Cựu sinh viên Anh có mặt trong nhóm các nhà lãnh đạo toàn cầu

Đại học East Anglia (UEA) – môi trường giáo dục phát triển toàn diện

UEA nằm trong nhóm 1% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và là thành viên tiên phong của Norwich Research Park, một trong những trung tâm nghiên cứu tập trung đông đảo nhất các nhà khoa học của Châu Âu về các vấn đề môi trường, sức khỏe, và khoa học thực vật. Trường luôn được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Xem thêm  Những lý do chọn du học Úc tại Đại học Curtin

Ngày hội tư vấn và phỏng vấn học bổng du học Anh - 3

Đại học East Anglia đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn nước Anh năm 2010. Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “Complete University Guide 2014”.

UEA tọa lạc tại trung tâm của Norwich, cách London 2 giờ đồng hồ, là một thành phố vừa mang nét xưa cổ kính, vừa có phong cách hiện đại cùng hệ thống các nhà hàng, siêu thị, khu vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Công ty du học toàn cầu ASCI tư vấn hướng dẫn thủ tục hồ sơ, chứng minh tài chính, xin visa …đưa ra các hướng dẫn xin học bổng.

Công ty ASCI cũng cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại nhà hoàn toàn miễn phí. Đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ: HN: 04.3538179 và HCM: 08.62908521

Chi tiết liên hệ Công ty du học ASCI

Trụ sở: 74 Thái Hà Mới (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 35381798/ 0986 572 579

Email: hn@duhoctoancau.com

VP. HCM: 18/24 Vườn Chuối, P.4, Q.3

ĐT: 08. 62908521/24; Email: hcm@duhoctoancau.com

Website: http://duhoctoancau.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hocbongtoancau

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *