Khóa học Online Video Marketing: Nắm bắt cơ hội mới

Published On 30/06/2014 | By Lona Ngọc Tú | Tin Giáo Dục

Khi nhu cầu xã hội ngày càng cao, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng thì ngày càng khó khăn hơn trong việc làm cho một sản phẩm nào đó thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khách hàng không chỉ muốn được mời gọi bởi kỹ năng viết lách của nhà quảng cáo, hình ảnh phụ họa bắt mắt của bài viết nữa mà họ mong muốn được xem và lắng nghe những video âm thanh sinh động, hấp dẫn nhất, đồng thời truyền đạt những thông tin có giá trị hoặc cái nhìn sâu sắc và nói chuyện trực tiếp về những gì khán giả muốn như một bản sao của nhà marketing. Đó là lý do Video Marketing luôn phát triển không ngừng.

Đồng thời, Youtube là trang web giải trí được truy cập nhiều nhất tại châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Việt Nam cũng là quốc gia có lượng xem video trực tuyến lớn nhất tại khu vực. Tính riêng tháng 3/2013 đã có đến 1,6 tỷ lượt xem video trực tuyến tại Việt Nam, 64% trong số đó xem thông qua Youtube. Con số này bỏ xa quốc gia đứng thứ 2 là Malaysia với 931 triệu lượt xem video trực tuyến.

Do đó, Online Video Marketing (Video Marketing trên Internet), đặc biệt là là Youtube với ưu điểm có tính lan truyền cao, chi phí phân phối gần như bằng không, nên đang là một xu thế quảng cáo thịnh hành giúp doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng nhanh chóng nhất.

Xem thêm  Môn Lý: Thí sinh bất ngờ với câu hỏi có hình vẽ

Hiện tại, có một số doanh nghiệp đã tiên phong thực hiện và một số khác đang tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, không phải video marketing trên Internet nào cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng, của cộng đồng. Để làm được điều này doanh nghiệp cần làm cả một danh sách trải dài những công việc cần thực hiện nhưng ưu tiên trên hết vẫn là việc đầu tư lên ý tưởng, thiết kế kịch bản và triển khai thực hiện Video Marketing sao cho nội dung thật hấp dẫn thu hút được khách hàng mục tiêu.

Khóa học Online Video Marketing: Nắm bắt cơ hội mới - 1

Khóa học Online Video Marketing-EQVN nắm bắt cơ hội mới.

Nhận thức được vấn đề đó, EQVN – Đơn vị đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp – tổ chức khóa học Online Video Marketing với sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Võ Ngọc Tùng – Cựu giám đốc truyền thông và đối ngoại truyền hình SCTV, nguyên giám đốc Khu vực II tập đoàn tài chính Prudential – sẽ giúp học viên nắm bắt được:

– Thiết kế và xây dựng kịch bản chi tiết cho 1 Video clip quảng cáo/giới thiệu sản phẩm

– Kỹ thuật quay và các góc quay

– Biên tập, hậu kỳ, tạo hiệu ứng với các cảnh quay với phần mềm Video Edit thông dụng.

– Kỹ thuật xuất bản thông qua Youtube

– Kỹ thuật Online Marketing bằng Youtube

Khóa học Online Video Marketing: Nắm bắt cơ hội mới - 2

EQVN khai giảng Khoá học Online Video Marketing hàng tháng

Xem thêm  Trường THPT có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp gần 30%: Sở GD nói gì?

Trong tháng 7 khai giảng: 19/07/2014

Xem nội dung chi tiết: http://eqvn.net/khoa-hoc/online-video-marketing/

LH: 08-35264493 – daotao@eqvn.net

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *