Học viện Thương Mại và Công Nghệ Queensland (QIBT)

Published On 17/02/2014 | By Lona Ngọc Tú | Học viện, Trường Tại Úc

Giới thiệu sơ lược về học viện QIBT:

qibt-griff-logo– Học viện QIBT trực thuộc trường Đại học Griffith – một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc. Kể từ năm 1997, QIBT và Đại học Griffith đã hợp tác với nhau để cung cấp chương trình chuyển tiếp hàng đầu tại Úc.

– Trường đào tạo các chương trình dự bị Đại học, Cao đẳng, và Dự bị Thạc sỹ với các chuyên ngành như: Thương mại, Thiết kế Đồ hoạ, Quản lý Khách sạn, Công nghệ Thông tin, Sinh học, Kỹ thuật, Tội phạm học và Tư pháp Hình sự.

– QIBT cung cấp các điều kiện linh hoạt để vào Đại học Griffith và đảm bảo cho sinh viên được nhận thẳng vào năm 2 của chương trình cử nhân tại Đại học Griffith.

– Trường tọa lạc tại Brisbane, một thủ phủ ven sông xinh đẹp của bang Queensland, cung cấp mọi phương tiện xã hội, văn hoá và giải trí, du học sinh sẽ sớm khám phá ra những điều thú vị trong cả môi trường sống và học tập. Trường nằm tại 2 khu học xá  của Đại học Griffith là Mount Gravatt cách phía Nam trung tâm Brisbane 10km và Gold Coast cách phía Nam Brisbane 1 giờ lái xe.

– Do QIBT nằm ngay trong Đại học Griffith nên sinh viên được quyền sử dụng cơ sở vât chất của Griffith gồm thư viện, phòng máy tính, hiệu sách, cafeteria, trung tâm thể thao… và được cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế, nhà ở…

Giới thiệu sơ lược về Đại học Griffith:

– Được thành lập năm 1971 và chính thức hoạt động vào năm 1975, Griffith được xem là một trong những trường Đại học sáng tạo nhất của Úc và có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

– Trường được xếp hạng nằm trong Top 5% các trường Đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới QS của tạp chí Times Higher Education năm 2012, được Hội đồng nghiên cứu của Úc đánh giá trường đạt tiêu chuẩn thế giới hoặc tốt hơn ở 25 lĩnh vực nghiên cứu vào năm 2010 và nhờ tiêu chuẩn đánh giá này, trường nằm trong Top 10 các trường Đại học của Úc với hơn 90% đội ngũ học thuật làm việc trong các lĩnh vực này.

Xem thêm  Học viện Thương mại và Công nghệ Perth (PIBT)

– Griffith là trường Đại học đầu tiên ở Úc cung cấp các chương trình về nghiên cứu châu Á và Khoa học môi trường cho sinh viên và trường vẫn giữ vai trò tiên phong những lĩnh vực này. Trường đã phát triển thành nhiều cơ sở rộng lớn với thế mạnh được quốc tế công nhận trong giảng dạy và nghiên cứu.

– Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau với 10 phân khoa gồm Kinh doanh, Luật, Giáo dục, Kỹ thuật, Y tế… trong đó Khoa Kinh doanh của Griffith được thẩm định trên phương diện quốc tế bởi Hiệp hội các khoa kinh doanh aĐại học tiên tiến (AACSB) và được công nhận nằm trong Top 100 bởi Viện Aspen về khả năng lãnh đạo khi kết hợp các vấn đề đạo đức, môi trường và xã hội vào các chương trình học của trường. Đặc biệt khóa MBA của trường xếp hạng 26 trên thế giới, mức xếp hạng cao nhất của Úc trong năm 2009-2010 của Beyond Grey Pinstripe Global Top 100.

truong-dai-hoc-griffith-university

– Ngoài ra, chuyên ngành Luật của Griffith nằm ở vị trí 43 trên thế giới theo Bảng xếp hạng chuyên ngành học của các trường Đại học thế giới QS năm 2013 và có 7 chuyên ngành khác được xếp hạng nằm trong Top 200 trên thế giới như Chính trị & Quốc tế, Giáo dục (Top 51-100), Khoa học môi trường, Nông nghiệp và Lâm nghiệp, Truyền thông, Xã hội học (Top 101-150) và Tâm lý học (Top 151-200).

– Hiện nay Griffith cung cấp hơn 300 văn bằng ở 5 cơ sở học tập: Gold Coast, Logan, Mt Gravatt, Nathan & South Bank và có hơn 43.000 sinh viên đến từ 131 quốc gia. Điều này giúp Griffith trở thành nhà cung cấp giáo dục Đại học lớn thứ 9 ở Úc.

Xem thêm  Tìm hiểu Học viện Le Cordon Bleu có chi nhánh ở nước nào?

griffith-uni-2Chương trình đào tạo:

1. TIẾNG ANH:

Khai giảng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11

Học phí: AU$ 360/tuần

2. DỰ BỊ ĐẠI HỌC:

Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Khoa: Nghệ thuật, Thương mại, Thiết kế, Kỹ thuật, Y tế, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, Khoa học

Khai giảng: tháng 2, 6, 10

Thời gian học: 8 tháng

Học phí: AU$ 16,600/khóa

3. CAO ĐẲNG:

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IELTS tối thiểu 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Khoa: Khoa học áp dụng sinh học, Thương mại, Tội phạm học & Tư pháp hinh sự, Kỹ thuật, Thiết kế đồ họa, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học y tế, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, Truyển thông

Khai giảng: tháng 2, 6, 10 (tùy chuyên ngành)

Thời gian học: 8 tháng hoặc 12 tháng

Học phí: AU$ 19,220 – AU$ 26,010/khóa

griffith-university

4. DỰ BỊ THẠC SỸ:

Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Khoa: Kinh doanh & Thương mại, Khoa học lưỡng phân tử & Vật lý, Kỹ thuật, Thông tin & Công nghệ truyền thông, Tội phạm học & Tư pháp hình sự

Khai giảng: tháng 2, 7, 10 (tùy chuyên ngành)

Thời gian học: 4 tháng

Học phí: AU$ 8,653/khóa

Nhà ở: AU$ 235 – AU$ 302/tuần

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0934 092 662 – 0903 361 453

Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Úc

Like this Article? Share it!

About The Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *