du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san

Du học úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Published On 01/04/2015 | By Lona Ngọc Tú | Kinh nghiệm du học

Người ta vẫn hay nói rằng làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn là nơi ấm áp nhất, sang trọng nhất, nơi ăn ngon nhất, mặc đẹp nhất và được gặp gỡ những con người lịch lãm nhất. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do mà ngày càng có nhiều học sinh theo học ngành quản trị nhà hàng khách sạn với mong muốn được làm việc và tiến thân trong môi trường như vậy.

Còn bạn thì sao? Mong muốn hiện tại của bạn có phải là được du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn? Bạn đã tìm được ngôi trường nào phù hợp chưa? Bài viết này sẽ là một gợi ý hữu ích cho bạn đấy, hãy cùng khám phá nhé! Ngôi trường mà tôi muốn nói tới không chỉ cho bạn được học tập với những giảng viên đầu ngành mà bạn còn có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường thực tập và kiếm tiền nữa đấy

Du học úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn, hãy chọn Le Cordon Bleu Úc!

Chắc chắn đó sẽ là lời khuyên của những ai đã từng được học hay tìm hiểu về ngôi trường này. Vì sao thế? Bởi đây chính là cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới về chuyên ngành này. Le Cordon Bleu luôn tự hào khi tuyển dụng được những nhà giáo dục thuộc hàng Top trong ngành nhằm đảm bảo cho sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại mà còn được học với chất lượng cao nhất.Tài liệu học tập tại trường được biên soạn với những chuyên gia trong lĩnh vực nên luôn đảm bảo được tính kỹ lưỡng và duy nhất.

Xem thêm  Tại sao nên chọn du học Úc

Vậy lộ trình học sẽ như thế nào?

Lộ trình học của bạn sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh hay chưa. Nếu đã có Ielts 6.0 (không có kỹ năng <5.5) sẽ vào học chính khóa với điều kiện tốt nghiệp cấp 3 và > 18 tuổi. Theo lộ trình này thì bạn sẽ học trong 3 năm để lấy được tấm bằng cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn. Trong trường hợp bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì sẽ được làm bài test do trường gửi về tại văn phòng INEC và sau đó qua trường học tiếng Anh.

Đây thực sự là một đầu vào khá linh hoạt cho những bạn chưa có thời gian hay chưa đủ khả năng để lấy bằng IELTS. Thứ nhất vừa đảm bảo được khả năng chắc chắn vào trường so với việc bạn vật lộn khá vất vả để lấy được chứng chỉ anh văn ở Việt Nam. Thứ 2 , Du học Úc để học tiếng Anh sẽ cho bạn những cơ hội được học tập trong môi trường tiếng Anh chuẩn và rút ngắn được khá nhiều thời gian học với mức học phí không quá cao.

Còn điều gì hấp dẫn ở Le Cordon Bleu nữa không?

Chắc chắn là có! Tới đây bạn không những được học tập với những trang thiết bị hiện đại nhất, chất lượng những bài giảng tuyệt vời mà còn được trải nghiệm một môi trường Quốc tế với sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Điều này sẽ cho bạn tối đa sự tương tác với bạn bè nước ngoài, hiểu thêm về văn hóa các nước và cơ hội tích lũy kinh nghiệm sống cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra Le Cordon Bleu còn có mối quan hệ với các nhà hàng, khách sạn trên toàn cầu mang lại cho sinh viên mạng lưới toàn cầu trong lĩnh vực khách sạn.

Xem thêm  Úc - 1 trong 10 quốc gia bình yên nhất trên thế giới

Đặc biệt hơn với chương trình 6 tháng học 6 tháng thực tập

Đây là một phần trong khóa học Quản trị nhà hàng khách sạn tại trường. Điều này không chỉ là cơ hội để củng cố những kiến thức lý thuyết mà còn là cơ hội để sinh viên có thể có được nguồn thu nhập khoảng 20.000 đô la Úc/6 tháng để trang trải được phần nào chỉ phí du học Úc.

Bạn đã có ý định du học Úc ngành nhà hàng khách sạn thì hãy tìm hiểu về ngôi trường này để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé. Để có thêm những sự tư vấn chuyên nghiệp hơn hãy liên hệ với đại diện tốt nhất của trường tại Việt Nam là công ty du học INEC nhé!

Like this Article? Share it!

About The Author