Vừa học vừa làm hưởng lương cao tại Singapore

Published On 28/05/2014 | By Lona Ngọc Tú | Tin Giáo Dục

Du lịch khách sạn là một trong những ngành nghề “hot” đối với nhiều bạn trẻ hiện nay với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc và thời gian làm việc linh hoạt. Vì thế ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên quyết định theo đuổi ngành học này khi du học ở xứ người, đặc biệt là tại đảo quốc sư tử Singapore.

Nguyên do là bởi du học tại Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính. Ngoài ra sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước lân cận từ Singapore. Bên cạnh đó, thời gian nhập học linh hoạt, điều kiện tiếng Anh đầu vào vừa phải càng tạo thêm sức hút cho ngành đào tạo du lịch và quản lý khách sạn tại Singapore. Đặc biệt trong quá trình học sinh viên có cơ hội thực tập từ 6-12 tháng tại các nhà hàng, khách sạn lớn với thu nhập đảm bảo từ 600 –1.200 SGD/ tháng.

Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi học quản trị du lịch & khách sạn tại Singapore?

Vừa học vừa làm hưởng lương cao tại Singapore - 1

1.Học viện Quản lý giáo dục Đông Á EASB

EASB là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm nhờ việc duy trì hệ thống học tập và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy. Trường cũng nằm trong Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore Theo thống kê, 92% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng và 73% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng

Học tại EASB, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn được theo học một chương trình đảm bảo chất lượng và được cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng của EASB đến từ Anh và Úc. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân tại EASB chỉ trong 30 tháng.

Xem thêm  ILA Idol 2014 - cuộc tranh tài đầy sôi nổi của các học viên

Đối với ngành quản trị du lịch khách sạn, EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành du lịch và khách sạn trong khuôn viên học. Trường cũng liên kết với các công ty, tổ chức gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch cả trong và ngoài nước để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời nhất trong 6 tháng với mức lương tối thiểu 600 GSD/ 1 tháng.

Vừa học vừa làm hưởng lương cao tại Singapore - 2

Học phí khoảng 10.000 SGD/ 1 năm

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (Hoặc làm bài test của trường), tốt nghiệp cấp 3

Thời gian nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

Học bổng: 70% học phí cho 3 năm đại học với sinh viên có điểm trung bình 3 năm cấp III đạt từ 8.0 trở lên (không có môn nào dưới 7.0) và IELTS 6.0.

2.Cao đẳng quốc tế OSAC

Cao đẳng quốc tế OSAC là trường được Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust đào tạo chuyên về Quản Lý Khách Sạn, Quản Lý Du Lịch, Nhà Hàng & Dịch Vụ, Nghệ Thuật Ẩm Thực & Nấu Ăn.

Cao đẳng quốc tế OSAC có cơ sở vật chất đầu tư riêng cho ngành Quản lý du lịch khách sạn nhà hàng và ẩm thực. Sinh viên đến với Cao đẳng quốc tế OSAC sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương (6 tháng) từ 500-800 SGD/ tháng tại nhà hàng và khách sạn. Thời gian học lý thuyết chuyên ngành chỉ từ 6-12 tháng.

Học phí khoảng 8.000 SGD/ 1 năm

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 (Hoặc làm bài test của trường), tốt nghiệp cấp 3

Thời gian nhập học: Tháng 4, 7,9

Vừa học vừa làm hưởng lương cao tại Singapore - 3

3.Học viện giáo dục và đào tạo STEI

Học viện Giáo dục và đào tạo STEI Singapore là một trong những trường lớn và uy tín nhất tại Singapore với số lượng hàng chục nghìn sinh viên đến từ khắp các nước trong khu vực đã và đang theo học tại đây.

Xem thêm  Bình chọn Cựu sinh viên TOPICA - Nhận Nokia Lumia

Sau khi kết thúc khóa học tại Singapore, sinh viên được nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các khách sạn và resort 5 sao tại Singapore, quốc đảo Maldives hoặc chuyển tiếp sang Canada học và làm việc theo chương trình liên thông của nhà trường. Tất cả các khóa học của nhà trường đều được kết hợp với chương trình thực tập được trả lương trong 6 tháng với mức lương từ 800 – 1200 SGD/tháng. Hiện nay khoảng 80% số sinh viên trường đang theo học các ngành liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn.

Học phí khoảng 8.000 SGD/1 năm

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cấp 3

Ưu đãi: : Miễn phí 2 tháng tiền nhà ở

Hãy nhanh tay đăng ký tại đây.

Hỗ trợ từ Megastudy

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ hồ sơ nhập học

Tư vấn chọn ngành phù hợp

Hướng dẫn đóng học phí, bảo hiểm

Hoàn tất hồ sơ xin visa và phỏng vấn

Hỗ trợ đặt vé máy bay, đưa đón sân bay

Chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Chuyên tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Hà Lan, Singapore , New Zealand…. và các chương trình thực tập hưởng lương quốc tế tại Úc, Singapore.

Email: info@megastudy.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Seaprodex, 87 Hàm Nghi (49 Pasteur), Nguyễn Thái Bình, Q.1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0122.714.5227

P.S: Quà tặng đặc biệt khi làm hồ sơ du học tại văn phòng Hồ Chí Minh

Like this Article? Share it!

About The Author

Comments are closed.