Khởi nghiệp kinh doanh Pernod Ricard: Học đi đôi với thực tiễn

Published On 28/05/2014 | By Lona Ngọc Tú | Tin Giáo Dục

Cuộc thi được biết đến như một cơ hội cho các bạn sinh viên được ứng dụng những ý tưởng kinh doanh của mình vào thực tiễn, được trực tiếp trình bày với các doanh nghiệp để có được sự đánh giá chính xác nhất.

Khởi nghiệp kinh doanh Pernod Ricard: Học đi đôi với thực tiễn - 1

Gần 120 triệu đồng cho dự án đoạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh.

Khởi nghiệp kinh doanh Pernod Ricard: Học đi đôi với thực tiễn - 2

Một trong những tác phẩm dự thi

Được biết, tập đoàn Pernod Ricard Việt Nam là một trong những tập đoàn kinh doanh các nhãn thức uống có cồn cao cấp trên thế giới, với mong muốn luôn tạo điều kiện cho các thế hệ trẻ trong nước có cơ hội được cọ sát, thực hành các kiến thức trên giảng đường với thực tiễn, tập đoàn đã luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt một thời gian dài. Trân trọng các giá trị về con người, Pernod Ricard Việt Nam hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để có thể đồng hành với các sinh viên, với thế hệ trẻ để phát triển tương lai, làm giàu cho nước nhà.

Khởi nghiệp kinh doanh Pernod Ricard: Học đi đôi với thực tiễn - 3

Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh- Tổng Giám Đốc Pernod Ricard Việt Nam trao giải thưởng cho các sinh viên đoạt giải

Gần 50 dự án tham gia, Ban Tổ chức đã chọn ra 10 dự án vào vòng bán kết và tiếp tục chọn ra 6 dự án xuất sắc nhất để trình bày trong vòng chung kết. Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho dự ánSunshine Coffee Store của 3 sinh viên Phan Ngọc Khôi, Trần Võ Di Linh, Đỗ Thị Loan với giá trị giải thưởng là 120 triệu đồng; giải Nhì cho dự ánTrang trại bò sữa của sinh viên Phạm Văn Hiếu với giá trị giải thưởng 90 triệu đồng; giải Ba cho dự án Dầu dừa Hoàng – Phương của cựu sinh viên Đại học Đà Lạt Trần Thị Thu Phương với giải thưởng 60 triệu đồng và 03 giải Khuyến khích mỗi giải 5 triệu đồng, gồm: Dự án Rượu và mật ong, Dự án Mýt, Dự án Khu vui chơi Pincone. Tổng giá trị giải thưởng dành cho cuộc thi này là 290 triệu đồng.

Xem thêm  Đi ôn thi đại học, nam sinh rơi lầu tử vong

Like this Article? Share it!

About The Author

Comments are closed.