Sở hữu mức lương khởi điểm lý tưởng khi du học Úc tại Đại học Deakin – top 2% thế giới

Published On 29/08/2016 | By NAM | Cẩm nang du học, Tin Giáo Dục

Deakin góp mặt trong top 2% các trường đại học danh tiếng thế giới

Không ngừng mở rộng quy mô, danh tiếng và tầm ảnh hưởng trên bản đồ giáo dục quốc tế, du học Úc tại Đại học Deakin đã và đang tiếp tục khẳng định chất lượng học thuật đáng ngưỡng mộ của mình. Chỉ trong 2 năm gần đây, trường không ngừng nâng cao vị trí trên các bảng xếp hạng quốc tế. Theo đánh giá mới nhất của Academic Ranking of World Universities (ARWU) thì Deakin hiện đang đứng trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. Kết quả xếp hạng này được tiến hành dựa trên các tiêu chí nghiên cứu đại học, môi trường học tập, chất lượng sinh viên cùng mức độ hài lòng về công tác giảng dạy.

Cũng theo xếp hạng của QS và Times Higher Education, Đại học Deakin hiện đang giữ vị trí trong top 50 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi có nhiều thành tích và cống hiến cho nền giáo dục quốc tế nói chung và của xứ chuột túi nói riêng. Bên cạnh đó, trong số các trường đại học lớn mạnh hàng đầu nước Úc thì Đại học Deakin cũng đang giữ vị trí thứ 11, theo công bố chính thức của ARWU và Shanghai Ranking Consultancy ngày 15/08/2016.

Du học Úc tại Đại học Deakin top 2% thế giới 1

Đại học Deakin hiện đang có mặt trong top 2% tổ chức giáo dục thế giới

Đại học Deakin tiếp tục khẳng định vị thế của mình qua những con số ấn tượng

Được thành lập từ năm 1974, du học Úc tại Đại học Deakin tọa lạc tại tiểu bang Victoria với bốn khu học xá đặt tại những thành phố sôi động và có nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến là Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront và Warrambool.

Trung bình mỗi năm, Deakin chào đón hơn 52.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia, trong số đó có đến 1/3 học viên học theo hình thức trực tuyến (online), học từ xa. Bằng việc chú trọng phát triển kiến thức, kỹ năng để mỗi học viên có điều kiện tốt nhất hoàn thiện bản thân, phát huy năng lực và thật sự nổi bật, trường mang đến chương trình định hướng sinh viên, hỗ trợ nghề nghiệp, thực tập thực tế, làm việc thông qua các dự án. Chính vì vậy, trong nhiều năm liền Deakin được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy và 95.2% học viên tìm được việc làm full-time chỉ trong 6 tháng tốt nghiệp. Đồng thời, họ cũng chính là những người sở hữu mức lương khởi điểm lý tưởng bậc nhất xứ chuột túi, dao động từ 59.039 – 90.050 AUD (theo Payscale 2015), và cao hơn mức trung bình chung của nước Úc là 56.373 AUD.

Xem thêm  EQVN khai giảng khoá học Digital Marketing Manager

Du học Úc tại Đại học Deakin top 2% thế giới 2

Trường cũng xếp thứ 11 trong số các trường đại học tại Úc

Bạn sẽ được lựa chọn khóa học thật sự phù hợp với năng lực, sở thích và triển vọng nghề nghiệp trong số hơn 550 ngành học hấp dẫn tại Đại học Deakin. Trong số đó, nhiều chuyên ngành được quốc tế công nhận và xếp thứ hạng cao.*

  • Xếp thứ 32 toàn cầu cho chương trình giảng dạy ngành Giáo dục
  • Xếp thứ 22 thế giới cho ngành Điều dưỡng – Hộ sinh
  • Top 25 khóa học MBA online hay nhất
  • Top 150 cho các ngành Tài chính, Kế toán
  • Top 200 cho các ngành Công nghệ thông tin, Truyền thông, Kỹ thuật, Quản lý, Kinh doanh, Tâm lý học, Luật, Xã hội học, Chính trị học, Triết học
  • Xếp thứ 3 quốc tế cho chương trình Quản lý thể thao quốc tế

*Theo các bảng xếp hạng THE 2015, Postgraduate Sports Course Ranking 2014 và Quacquarelli Symonds World University Rankings 2016.

Du học Úc tại Đại học Deakin top 2% thế giới 3

95.2% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hấp dẫn với mức lương lý tưởng

Các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Đại học Deakin

Chương trình Thời gian học Học phí Yêu cầu đầu vào
Cử nhân 3 – 4 năm 23.840 – 32.000 AUD – Tốt nghiệp THPT + năm 1 CĐ/ĐH

– IELTS 6.0 – 7.0 (tùy chuyên ngành)

Chứng chỉ sau đại học 0.5 – 1 năm 12.000 – 36.000 AUD – Tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.5 (tùy chuyên ngành)

Thạc sĩ 1.5 – 2 năm 24.000 – 36.000 AUD

Đăng ký tư vấn du học Úc hoặc liên hệ với Công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được tư vấn chọn ngành phù hợp qua: 1900 636 990 – 093 409 2662.

Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp lý tưởng từ Deakin

Không phải tự nhiên mà có đến 95.2% sinh viên của trường tốt nghiệp và nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mức lương lý tưởng. Đơn giản vì Đại học Deakin đã thiết kế và mang đến cho sinh viên của mình chương trình định hướng, hỗ trợ nghề nghiệp mang tên “Job shop”. Tại đây, bạn không chỉ được học cách viết một bản CV thật ấn tượng với nhà tuyển dụng, được rèn luyện cách trả lời phỏng vấn thật lưu loát mà còn được mài dũa phong thái tự tin. Chính những điều này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong hàng ngàn ứng viên khác.

Đồng thời, trường cũng chính là chiếc cầu nối vững chắc kết nối bạn với các nhà tuyển dụng không chỉ tại Úc mà còn khắp nơi trên thế giới. Và đã có không ít học viên của trường được các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp lớn săn đón sau khi hoàn thành chương trình thực tập thực tế, hay ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Điều này phần nào chứng tỏ chất lượng sinh viên tuyệt vời mà Deakin đã và đang mang đến cho thị trường lao động quốc tế.

Du học Úc tại Đại học Deakin top 2% thế giới 4

Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất toàn diện của trường

Trường sở hữu cơ sở Motion.Lab hiện đại bậc nhất nước Úc

Đây là trung tâm nghiên cứu học thuật chiến lược hiện đại dành cho lĩnh vực truyền thông, thiết kế đồ họa mà rất ít trường đại học nào tại Úc đầu tư sở hữu. Đặt tại thành phố Melbourne, Deakin Motion.Lab ra đời trong sự hợp tác chặt chẽ với trường Đại học Deakin và Multimedia Victoria & Act3 Animation vào năm 2006. Nơi đây chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, công nghệ, chuyển động số tiên tiến bậc nhất thế giới.

Bên cạnh đó, trường còn có khu công nghệ Geelong chuyên biệt dành cho những học viên yêu thích và đam mê về kỹ thuật công nghệ. Được trang bị đầy đủ phương tiện thiết bị tối tân nhất để sinh viên thoải mái sáng tạo và nghiên cứu về sợi carbon hay công nghệ sinh học. Ngoài ra, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho từng chuyên ngành như phòng thu, studio, phòng thí nghiệm, phòng ghi và sản xuất chương trình truyền hình… Là sinh viên của Deakin, bạn sẽ có được những điều kiện tốt nhất để tự do sáng tạo và khám phá học thuật, nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty du học INEC – đơn vị tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam:

Like this Article? Share it!

About The Author